Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Thursday, 14/01/2016 21:51 (GMT+7)

Người mẫu bị đồn đẻ thuê cho Cris Ronaldo đẹp mê li

Nataly Rincon, người mẫu Colombia bị đồn chính là mỹ nhân được Cris Ronaldo nhờ đẻ thuê đứa con thứ 2 cho siêu sao Real Madrid.

 

Sở dĩ Nataly Rincon bị đồn là người được Cris Ronaldo nhờ đẻ vì người mẫu nghiệp dư và chưa mấy tên tuổi này đã dính lấy ngôi sao Real như hình với bóng trong kì nghỉ Giáng sinh vừa qua của CR7 tại Miami vừa qua.

Hôm qua hàng loạt tờ báo Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Colombia đã đăng tải nhiều hình ảnh cho thấy Cris Ronaldo và Nataly Rincon thân mật trên mức bình thường trong kì nghỉ ở Mỹ.

Một người chứng kiến tiết lộ trông Cris Ronaldo và Nataly Rincon chẳng khác gì một cặp tình nhân. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã không rời tay khỏi Nataly Rincon, liên tục hôn lên cổ và vuốt tóc cô nàng khi cả 2 đến một nhà hàng ăn uống.

Ít ngày sau khi Ronaldo trở về từ chuyến nghỉ Giáng sinh ở Mỹ, một người dẫn chương trình nổi tiếng Bồ Đào Nha tiết lộ, chuyến đi này của CR7 là nhằm mục đích tìm người đẻ thuê cho mình. 

Những hình ảnh thân mật giữa Nataly Rincon và Ronaldo cho thấy, nếu người mẫu Colombia không phải là người được Cris Ronaldo thuê đẻ thì chắc chắn cặp đôi này đã có những giây phút không thể nào quên ở Mỹ cuối năm ngoái.

Chiêm ngưỡng Nataly Rincon

nataly-rincon-41
   
nataly-rincon-39
  
nataly-rincon-35-copia
  
nataly-rincon-3-copia
   
nataly-rincon-40
  
nataly-rincon-21-copia
  
nataly-rincon-33-copia

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com