Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Saturday, 12/08/2017 20:32 (GMT+7)

Ngoại binh Hải Phòng 'làm loạn' vì không được trả hợp đồng

Tiền đạo Errol Anthony Stevens đã đăng tải video lên trang facebook cá nhân quay lại cảnh anh đang đứng trước phòng chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng để đòi hợp đồng ký kết giữa anh và CLB.

 

Trên facebook cá nhân, Errol Stevens đăng dòng trạng thái với nội dung: “Hai Phong needs a better chairman , I need to talk to the city authorities and city people , please share this video till they see it” (tạm dịch: CLB Hải Phòng cần một Chủ tịch tốt hơn. Tôi cần nói cho những lãnh đạo và người dân thành phố biết về việc này, làm ơn chia sẻ video này để họ thấy được).

Errol_Anthony_Stevens
Trước đó, tiền đạo người Jamaica đã gửi lá thư cảnh báo cho chủ tịch Trần Mạnh Hùng.

Kèm với đó, Stevens đăng tải video dài khoảng 24 giây, trong đó, anh đứng trước phòng Chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng và đòi ông đưa hợp đồng vừa ký kết giữa anh và CLB hồi tháng 5/2017. Tiền đạo này tỏ rõ sự bức xúc và sử dụng cả những từ khá tục tĩu.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải được gần 15 phút, Stevens đã gỡ bỏ đoạn video kể trên khỏi trang facebook cá nhân.

 

Tối 8/8, Errol Stevens cũng đã đăng một bức ảnh chụp lại “lá thư cảnh báo tới CLB Hải Phòng”. Nội dung bức thư cụ thể là hồi tháng 5/2017, Errol Stevens và Hải Phòng đã ký kết một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, từ 2017-2019. Theo điều khoản đã thỏa thuận, hợp đồng sẽ được in thành 4 bản và mỗi bên sẽ giữ 2 bản.

Trước đó, tiền đạo người Jamaica đã gửi lá thư cảnh báo cho chủ tịch Trần Mạnh Hùng.
Stevens cần hợp đồng lao động để làm hộ chiếu cho con trai mới sinh.


Tuy nhiên, tiền đạo sinh năm 1986 vẫn chưa nhận được bất cứ bản hợp đồng nào, trong khi đó, anh đang rất cần hợp đồng lao động để làm hộ chiếu cho cậu con trai mới sinh. “Họ bảo rằng hợp đồng đang được chính quyền thành phố phê duyệt. Nhưng tôi nghĩ đó không phải là sự thật. Tôi đã chờ đợi mòn mỏi trong 2 tháng qua và con trai tôi thì rất cần những giấy tờ này để làm passport”, Stevens trả lời tờ Goal.

“Tôi đã nói chuyện với luật sư của mình và cả FIFA nữa. Họ sẽ fax cho Hải Phòng một bức thư làm rõ sự việc vào ngày mai. Ban lãnh đạo CLB sẽ có 18 ngày để gửi trả tôi những bản in. Bằng không, hợp đồng này sẽ bị vô hiệu hóa và Stevens sẽ trở thành người tự do ngay sau đó”, Stevens nói tiếp.

Hiếu Lương
Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com