Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Wednesday, 24/12/2014 18:21 (GMT+7)

M.U sắp thở phào vì đẩy đi được “cục nợ”

HLV Paul Lambert của Aston Villa đang tha thiết mua đứt tiền vệ Tom Cleverley.

Cập bến Aston Villa theo bản hợp đồng cho mượn từ M.U trong mùa Hè qua, Tom Cleverley đã thi đấu khá ấn tượng và là thành viên chủ chốt ở sân Villa Park. Trong mùa giải này, tiền vệ 25 tuổi chỉ vắng mặt trong đúng 1 trận đấu ở Premier League với M.U (theo điều khoản trong hợp đồng).

 

Chính vì vậy, HLV Paul Lambert rất tha thiết mua đứt tiền vệ Tom Cleverley với mức phí 7,5 triệu bảng ngay trong tháng 1 này theo cam kết giữa hai bên. Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng vẫn phải chờ quyết định từ nhiều phía như ông chủ Randy Lerner cũng như cá nhân Tom Cleverley.

 

Trước báo giới, HLV này cho biết: “Chúng tôi có điều khoản mua đứt Tom Cleverley trong tháng 1. Tôi sẽ thử kích hoạt nhưng nó phụ thuộc nhiều vào vấn đề tài chính.

 

Chúng tôi đã có cuộc thảo luận với hai “sếp” Tom Fox và Randy. Họ hứa sẽ xem xét và sẽ chi tiền nếu như đây là bản hợp đồng tốt cho CLB và có mức giá hợp lý.

 

Tôi sẽ phải ngồi nói chuyện với Tom Cleverley. Anh ấy vẫn là cầu thủ của M.U. Tôi chỉ được sở hữu tiền vệ này trong một mùa giải.

 

Tôi chắc rằng Tom Cleverley yêu mến nơi đây sau màn trình diễn ấn tượng. Tom Cleverley mới 25 tuổi, tôi chắc rằng anh ấy sẽ không muốn gắn bó tương lai của mình ở trên băng ghế dự bị”.

 

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com