Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Friday, 01/04/2016 16:19 (GMT+7)

Mourinho ra “tối hậu thư” với Man Utd

Jose Mourinho ra hạn chót cho Man Utd đến tháng 5, nếu Quỷ Đỏ không đưa ra đề nghị chính thức, ông sẽ tìm kiếm 1 CLB khác.

 

Mourinho bị Chelsea sa thải vào cuối năm ngoái. Sau đó, HLV người Bồ Đào Nha nhận được không ít lời mời hấp dẫn nhưng ông đều lần lượt từ chối. Theo giới thạo tin, “Người đặc biệt” muốn chờ đợi cơ hội làm việc tại Man Utd.

Những tưởng Mourinho sẽ sớm đạt được mục đích khi Man Utd thi đấu bết bát dưới sự dẫn dắt của Van Gaal, nhưng mọi chuyện đang diễn ra không như ý muốn của HLV người Bồ. Theo đó, Man Utd vẫn kiên nhẫn với Van Gaal bất chấp việc họ đang đứng trước nguy cơ trắng tay mùa giải thứ 3 liên tiếp và không có vé tham dự Champions League.

Hiện tại, gia đình nhà Glazer và phó chủ tịch điều hành Ed Woodward vẫn đang làm ngơ với Mourinho và ủng hộ Van Gaal. Điều này khiến Mourinho mất dần kiên nhẫn. Theo tờ Guardian, “Người đặc biệt” chỉ đợi Man Utd đến tháng 5. Nếu Quỷ Đỏ không đưa ra lời đề nghị rõ ràng và đi đến ký kết hợp đồng, ông sẽ bắt đầu đàm phán với các CLB khác.

Ngoài vấn đề về lòng tự trọng, Mourinho muốn ổn định sớm công việc nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới. Cho dù thị trường chuyển nhượng chỉ mở cửa từ tháng 7, nhưng HLV này tin rằng ông cần phải làm rất nhiều việc trước đó nếu đến Man Utd hay bất cứ CLB mới nào khác. 

Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com