Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

winbet333

Sbobet

1xbetasia

8live

Fabet

letou1

mibet

Saturday, 02/04/2016 11:00 (GMT+7)

Messi gửi áo đấu tặng ái nữ của Tổng thống Mỹ Obama

Messi gửi áo đấu tặng ái nữ của Tổng thống Mỹ Obama

2 cô con gái cưng Natasha Obama và Malia Obama của Tổng thống Mỹ chắc hẳn sẽ vơi đi nỗi buồn không được gặp thần tượng, khi Lionel Messi gửi tặng cho họ chiếc áo đấu kèm theo chữ ký.

 


Trong chuyến công du Argentina tuần trước, Tổng thống Mỹ Barack Obama mang theo cả 2 cô con gái Natasha và Malia Obama. Ông đã hứa sẽ thu xếp cho 2 cô con gái cưng tiếp xúc với một vài gương mặt nổi tiếng người Argentina. 

 
Natasha và Malia đã được tiếp kiến Đức Giáo hoàng Francis, một người con của đất nước Argentina. Tuy nhiên, họ có phần thất vọng khi ông bố lừng danh cũng không sắp xếp nổi một buổi gặp mặt Messi, dù cùng thời gian đó, siêu sao này cũng đang ở quê hương để tham dự các trận đấu VL World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

 

Natasha và Malia có lẽ rất buồn khi ước nguyện của mình không thành hiện thực. Tuy nhiên, họ sẽ được an ủi phần nào khi thần tượng Messi quyết định gửi tặng áo đấu Argentina mang tên Natasha và Malia, kèm theo đó là chữ ký trên lưng áo.

 

Mùa hè này, Natasha và Malia sẽ có cơ hội gặp thần tượng mình hoặc chí ít là theo dõi Messi thi đấu, khi anh cùng với Argentina sẽ đến Mỹ tham dựCopa America 2016.


Tắt QC

Fun88

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com