Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Sunday, 13/07/2014 15:03 (GMT+7)

Messi được pháp sư Ấn Độ "lập đàn" cúng để vô địch

(Tapchibongda) - Pháp sư nổi tiếng người Ấn Độ Gouramangi Mohanraj vừa lập đàn thỉnh cầu các vị thần linh giúp Messi trong trận chung kết.

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa trận chung kết World Cup giữa Argentina và Đức sẽ diễn ra. Rất nhiều fan hâm mộ của 2 đội bóng này đang thể hiện sự hâm mộ của mình, thậm chí bằng cả trò cúng tế.

Trước trận chung kết World Cup 2014 giữa Argentina và Đức, pháp sư Gouramangi Mohanraj đã lập một đàn cúng tế với rất nhiều vật dụng có liên quan đến môn bóng đá như quả bóng, một mảnh lưới, và đặc biệt là một bức ảnh hình Messi cùng ĐT Argentina.

 

Gouramangi-Mohanraj

Pháp sư Gouramangi Mohanraj lập đàn thỉnh cầu các vị thần linh giúp Messi.


Nghi lễ nguyện cầu cho Messi và Argentina được Gouramangi Mohanraj thực hiện bên dòng sông Hằng huyền thoại. Pháp sư này tin rằng, thần linh sẽ lắng nghe lời thỉnh cầu của ông và giúp Messi và Argentina đánh bại Đức, qua đó lên ngôi tại World Cup.
 

Mohanraj vốn hâm mộ Argentina từ khi còn nhỏ và niềm yêu thích vẫn cứ lớn lên ngay cả khi ông trở thành một pháp sư. Không biết lời thỉnh cầu của vị pháp sư này có linh nghiệm hay không, nhưng có một điều chắc chắn, Messi và các đồng đội có quyền tự hào vì họ có một CĐV trung thành từ đất nước Ấn Độ xa xôi.


Tại World Cup 2014, đã xuất hiện rất nhiều những thầy phù thủy, pháp sư. Bằng nhiều kiểu cúng tế khác nhau, các phù thủy, pháp sư này hy vọng sẽ khiến đối thủ của đội bóng của mình gặp vấn đề khi ra sân, hay cúng cho các đội bóng, thần tượng có thêm sức mạnh.


Một phù thủy người Ghana tuyên bố đã yểm bùa để Ronaldo không thể tỏa sáng. Cùng với đó, ông này cũng làm phép để Ghana vượt qua vòng bảng. Kết quả, CR7 có một giải đấu đáng quên, Bồ Đào Nha bị loại.


Thế nhưng, Ghana của vị phù thủy cũng rời cuộc chơi. Mới đây, một pháp sư tại Brazil tên Helio Silma cũng tuyên bố ông sẽ yểm bùa để tuyển Đức bại trận ở bán kết. Kết quả, Brazil thảm bại 1-7, còn vị pháp sư cao tay kia lặn mất tăm.


Gouramangi-Mohanraj

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com