Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Friday, 21/04/2017 18:26 (GMT+7)

Max Allegri: Juventus có thể 'vờn' Barcelona cả ngày mà chẳng thủng lưới

Phát biểu sau khi giành vé vào Bán kết Champions League, huấn luyện viên Max Allegri cho biết Juventus xuất sắc thôi là chưa đủ để chống lại Barcelona. Họ đã phải “tiến hóa” hơn rất nhiều để đánh đổi thành quả hôm nay.

 

Bianconeri đã không giẫm vào vết xe đổ mà Paris Saint-Germain vấp phải ở Nou Camp. Họ chiến đấu kiên cường hơn, hàng phòng ngự kỷ luật hơn để giữ sạch lưới.

 

Max-Allegri-Juventus-Barcelona

 

Max Allegri tự tin với những gì thể hiện, Juventus có thể chơi với Barcelona cả ngày mà không để lọt lưới: “Tôi hài lòng với những gì học trò mình thể hiện. Chìa khóa không phải duy trì những gì hiện tại, mà chính là tiến bộ thêm”.

 

“Vào tối hôm nay khi Andrea Barzagli vào sân, tôi cảm giác Juventus có thể chơi với Barcelona mà chẳng để thủng lưới bàn nào”.

 

“Chúng tôi đã phòng ngự kỷ luật, kém hơn chút trong tấn công, nơi chúng tôi không thể tận dụng tối đa cơ hội phản công. Barcelona không thể ghi được bàn nào, chúng tôi đang dần tiến bộ hơn”.

 

“Ngày mai, chúng tôi sẽ tập trung cho Serie A. Còn ăn mừng ư? Đây là thời điểm then chốt của mùa giải, các học trò của tôi rất chuyên nghiệp nên tôi mừng vì chẳng cần phải nhắc gì với họ về điều đó”.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com