Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Thursday, 18/01/2018 01:32 (GMT+7)

Mata cân nhắc ra đi, Man Utd có nguy cơ mất trắng

Trong lúc các CĐV Manchester United đang tập trung vào vụ chuyển nhượng của Alexis Sanchez, thì sân Old Trafford đang đứng trước nguy cơ phải nói lời chia tay với Juan Mata.

 

Hợp đồng hiện tại của Mata với Man Utd sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay. Với việc chưa bao giờ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ HLV Mourinho, lại sắp có sự xuất hiện của Sanchez, tiền tiền vệ người Tây Ban Nha đang rất cân nhắc về việc sẽ rời Old Trafford.


Với tình cảm đã dành cho Quỷ Đỏ trong nhiều năm qua, Mata vẫn chưa muốn rời khỏi đội bóng ngay lúc này. Tuy nhiên cũng vì chưa nhận được sự đảm bảo nào về tương lai, cầu thủ 29 tuổi cũng đã hoãn lại việc đàm phán hợp đồng với đội bóng.


Theo ESPN, Mata lúc này cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng như Inter Milan hay Valencia. Nhưng như đã đề cập, khả năng Mata ra đi trong tháng Giêng này là rất thấp.


Có một điều rất đáng quan tâm ở đây, đó là nếu Mata thật sự không gia hạn hợp đồng và ra đi vào cuối mùa, thì Quỷ Đỏ sẽ mất trắng đối với trường hợp của cầu thủ này vào cuối mùa.


Video tài năng của Juan Mata


Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com