Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Thursday, 07/12/2017 18:04 (GMT+7)

Manchester United lên kế hoạch chiêu mộ tài năng trẻ Thụy Điển.

Tài năng trẻ 14 tuổi Lucas Gomes đã lọt vào mắt xanh của Jose Mourinho và có thể sẽ cập bến Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

Đích thân giám đốc thể thao Mikael Brandrup của Malmo cũng khẳng định, cầu thủ trẻ Lucas Gomes sắp tới sẽ đầu quân cho Man United. Lucas bắt đầu gia nhập lò đào tạo trẻ của Malmo tại Carrington kể từ đầu tháng 10, chỉ một thời gian ngắn sau, tài năng trẻ này đã khiến đội ngũ tuyển trạch viên của Man United vô cùng ấn tượng và đưa Lucas vào diện ưu tiên cần chiêu mộ.

 

Mặc dù CLB Malmo mong muốn có thể giữa chân Lucas lại thêm một thời gian nữa, nhưng Brandrup khẳng định Gomes muốn gia nhập một câu lạc bộ tại Premier League để có điều kiện phát triển về lâu dài.

 
Ở kỳ chuyển nhượng hè vừa rồi, Gomes gia nhập Malmo từ FK Karlskrona và đã có nhiều màn trình diễn thử nghiệm tại Anh, trong một buổi phỏng vấn gần đây nhất với Ungdomsfotboll, Lucas cũng bày tỏ mong muốn đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford:

 
Đây sẽ là một nơi có nhiều niềm vui và rất nhiều cầu thủ giỏi. Tôi nghĩ sẽ có nhiều khó khăn cộng với nhịp độ nhanh nhưng tôi hi vọng rằng tôi sẽ có thể thích ứng một cách nhanh nhất. Tôi thực sự hi vọng trải nghiệm này sẽ đến thật nhanh”.

 

(Phượng Nhi)Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com