Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Wednesday, 23/03/2016 18:05 (GMT+7)

Lỗ hổng “chết người” trong hợp đồng của Pochettino

Theo tờ The Sun, hợp đồng của HLV Pochettino và Tottenham quy định mức phí giải phóng hợp đồng của ông vào khoảng 10 triệu bảng.

 

Sau những mùa giải thành công ở Tottenham (đặc biệt là tài phát hiện cầu thủ trẻ), HLV Pochettino đang được săn đón bởi nhiều CLB hàng đầu châu Âu, trong đó có Man Utd, Chelsea…

Trong thời gian qua, Tottenham đang gấp rút gia hạn hợp đồng với HLV người Argentina. Theo tờ The Sun, họ đang muốn “vá” lại lổ hổng chết người trong bản hợp đồng với chiến lược gia này.

Theo đó, sau khi bỏ ra 2 triệu bảng để “mua lại sự tự do” của Pochettino từ Southampton, Tottenham đã điền ngay mức phí giải phóng hợp đồng 10 triệu bảng vào hợp đồng của “thuyền trưởng” của Argentina. Tuy nhiên, giờ đây, họ tin rằng sẽ có rất nhiều CLB sẵn sàng chi thẳng số tiền đó để “cướp” Pochettino khỏi White Hart Lane.

Trớ trêu, HLV Pochettino (HLV không người đại diện) chưa vội vàng “trói chân” với Tottenham, bất chấp việc CLB này đã nhiều lần bày tỏ thiện chí tăng lương cho ông. Hiện tại, mức lương của HLV này vào khoảng 3,5 triệu bảng.

Nếu đồng ý ký vào bản hợp đồng mới với Spurs, ông sẽ được tăng lương ít nhất 15%. Trong trường hợp ông giúp “Gà trống” vô địch, con số ấy sẽ tăng hơn nữa.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com