Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Saturday, 02/04/2016 01:25 (GMT+7)

Ký hợp đồng 2 năm, Quế Ngọc Hải nhận 5 tỷ đồng "lót tay"

CLB SLNA và trung vệ tuyển thủ quốc gia đã đạt được sự thỏa thuận về bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm.

 

Theo đó, ngay sau khi trở về từ Iran cùng đội tuyển quốc gia, Quế Ngọc Hải đã nhận được đề nghị thương thảo gia hạn hợp đồng từ CLB SLNA. Hai bên đã ngồi vào bàn đàm phán và đi đến thống nhất về một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, số tiền “lót tay” 2,5 tỷ đồng/năm. Như vậy chỉ tính riêng tiền “lót tay” Quế Ngọc Hải đã nhận tổng cộng 5 tỷ đồng.

Hợp đồng hiện tại của Ngọc Hải với CLB SLNA đến năm 2017 mới đáo hạn. Mặc dù vậy, Ban lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ xác định Ngọc Hải là một trong nhóm những cầu thủ phải giữ ở bằng được ở lại. Thế nên SLNA đã có quyết định được cho là mạnh tay khi đặt lên bàn đàm phán số tiền 5 tỷ đồng/2 năm dành cho Quế Ngọc Hải. Trước Ngọc Hải, đội bóng xứ Nghệ cũng đã gia hạn hợp đồng với thủ môn Nguyên Mạnh. Số tiền “lót tay” dành cho thủ môn số 1 của đội tuyển quốc gia dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng là 2 tỷ đồng/năm. 

Trong nhiều năm gần đây, do khó khăn về kinh phí nên mùa giải nào SLNA cũng phải đối mặt với tình trạng “chảy máu” cầu thủ. Ngay trước thềm V-League 2016, đội bóng xứ Nghệ đã phải chia tay 5 cầu thủ trụ cột, gồm Hoàng Thịnh, Quang Tình, Thế Cường, Đức Cường và Đình Đồng. Trước đó còn phải kể đến rất nhiều cầu thủ khác như Âu Văn Hoàn, Trọng Hoàng, Văn Bình, Công Vinh…

Với mức lót tay 2,5 tỷ đồng/năm, Quế Ngọc Hải chính thức vượt qua kỷ lục của thủ môn Nguyên Mạnh và trở thành cầu thủ có mức chuyển nhượng cao nhất khi ở lại SLNA. 

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com