Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Wednesday, 30/05/2018 16:06 (GMT+7)

Huyền thoại Pháp sốc nặng khi biết số tiền BLĐ Arsenal cấp cho HLV Unai Emery mua sắm

Huyền thoại người Pháp Emmanuel Petit mới đây cho hay, mình đã rất sốc khi biết Arsenal chỉ cấp cho tân HLV Unai Emery vỏn vẹn 60 triệu bảng mua sắm.

 

Các CĐV Pháo thủ đã hy vọng vào một Arsenal tươi sáng và chịu chi hơn sau những ngày rệu rã cuối triều đại Arsene Wenger.

 

Tuy vậy, việc chiến lược gia người Pháp nghỉ việc không khiến BLĐ mạnh tay mua sắm. Petit khẳng định Emery chỉ có trong tay số tiền ít ỏi.

 

Arsenal_Unai_Emery

 

“Khi tôi nghe về số tiền Emery có thể sử dụng, tôi không thể tin nổi. Bạn làm gì với 60 triệu bảng vào giờ này? Bạn đi đâu được chứ?”, Petit nói.

“Với số tiền đó, đội bóng sẽ chẳng thay đổi gì đâu. Arsenal có chất lượng đó, nhưng để bắt kịp Liverpool hay Manchester City thì không. Họ cần mang về những cầu thủ hàng đầu”.

 

Arsenal_Unai_Emery

 

“Tôi muốn nói với BLĐ là: ‘Các ông có thể ngừng việc mua các tài năng trẻ trong 1 năm thôi được không?’. Chúng ta có đủ sao mai rồi, đã 15 năm qua rồi, chúng ta cần thứ khác”.

“Arsenal cần những cầu thủ xuất sắc có kinh nghiệm đỉnh cao. Chúng ta cần một biểu tượng, một cá tính lớn. Đây là những gì đang thiếu, 60 triệu quá vô lý”.

 

BLĐ Arsenal tin rằng, trong 2 mùa gần đây họ đã cấp cho Arsene Wenger số tiền rất lớn để mua sắm, thế nên việc bạo chi thêm là không cần thiết.

 

Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com