Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Wednesday, 16/03/2016 22:59 (GMT+7)

HLV Wenger đã có cách đánh bại Barca

Tấn công! Arsenal sẽ tấn công! Đó là phương án tốt nhất dành cho Pháo thủ trước Barcelona thời điểm này, theo HLV Arsene Wenger.

 

Trận lượt đi vòng 16 đội UEFA Champions League, Arsenal đã thất thủ 0-2 trước Barcelona ngay trên thánh địa Emirates. Điều này đồng nghĩa, Pháo thủ gần như đã tắt ngúm cơ hội có mặt ở vòng tứ kết mùa giải năm nay.

 

Tình thế hiện tại của Arsenal đã không còn gì để mất. Và trước trận lượt về gặp Barcelona trên sân Camp Nou, HLV Arsene Wenger khẳng định, Arsenal sẽ chơi tấn công.

 

Chia sẻ trước trận đấu, Wenger nhấn mạnh: “Điểm mấu chốt của Arsenal ở trận đấu này phải là hàng phòng ngự chắc chắn nhưng một lợi thế không nhỏ là ở tình cảnh này, chúng tôi không phải nghĩ ngợi nhiều.

 

Chúng tôi phải tấn công, đó là thứ chúng tôi muốn và Arsenal cần ghi 2 hoặc 3 bàn thắng. Để thực hiện điều đó, chúng tôi cần những cơ hội rõ ràng. Toàn đội hiểu cần phải làm gì để mang lại điều tốt nhất.

 

Chúng tôi phải tấn công và giành được thế trận. Chúng tôi biết những cầu thủ của Barcelona có thể làm những gì với những đối chân ma thuật, nên toàn đội phải đá một trận thật tốt.”

 

Thực sự thì trong hoàn cảnh của Arsenal, họ không còn cách nào khác ngoài việc phải tấn công. Nhưng đó cũng là lúc những Messi, Neymar hay Suarez sẽ càng có thêm những khoảng trống để khai thác.

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com