Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Thursday, 18/01/2018 05:33 (GMT+7)

HLV Lê Thụy Hải: Đây là kì tích, là lịch sử của bóng đá Việt

Sau trận hòa đầy cảm xúc của U23 Việt Nam, HLV Lê Thụy Hải đã dành những mỹ từ cho màn trình diễn của các cầu thủ. Đồng thời ông cho rằng HLV Park hang-seo và các học trò chẳng có gì để mất khi đối đầu với Iraq ở tứ kết.

 

“Hôm nay các em đã làm nên một kỳ tích, lịch sử, một trận đấu tốt với đấu pháp hợp lý. Chúng ta phải gửi lời khen U23 Việt Nam, họ xứng đáng nhận được những lời khen ngợi hay nhất. Hôm nay các em chơi rất quả cảm, phòng ngự từ xa chứ nếu phòng ngự thấp để đội bạn tạt thì rất khó chống đỡ.”, HLV Lê Thụy Hải nói với tâm trạng đầy phấn khích.


Quả thật, Xuân Trường và các đồng đội đã có một trận cầu quả cảm đến những giây cuối cùng. Mặc dù phải chịu sức ép cực lớn trong khoảng 10 phút cuối thế nhưng hàng thủ của U23 Việt Nam vẫn giữ được sự tỉnh táo đáng ngạc nhiên. Nói về điều này, HLV Lê Thụy Hải cho biết: “Ở những phút cuối U23 Việt Nam đã gặp sức ép rất lớn. Nhưng đáng ngạc nhiên là chúng ta cũng dám chơi tấn công ở một vài thời điểm. Đó là điều tôi thấy khác hẳn so với những trận đấu trước.

 

 Trận hôm nay chúng ta không có cầu thủ nào kém. Các em càng chơi càng tốt, thể lực cũng tốt hơn nhưng có cảm giác hôm nay thể lực suy giảm hơn 2 trận trước, vì ở những phút cuối họ gây áp lực lớn, đá bóng bổng làm ta rất mệt. Phải thẳng thắn với nhau là chúng ta cũng gặp may mắn. Tất cả những đội chúng ta gặp đều mạnh hơn chúng ta, kể cả Australia hay Syria. Nhưng vì chúng ta chơi đấu pháp hợp lý và may mắn nữa nên đi tiếp. Một lần nữa tôi phải dành những lời khen ngợi và chúc mừng với thầy trò HLV Park Hang Seo.”

 

1_48533-Hai

HLV Lê Thụy Hải.


Với việc đứng thứ 2 ở bảng D với 4 điểm, U23 Việt Nam sẽ đụng độ U23 Iraq ở tứ kết. HLV Lê Thụy Hải cho rằng Xuân Trường và các đồng đội phải vào sân với tinh thần chẳng có gì để mất: “Cứ cho là chúng ta hồi phục lại hoàn toàn thể lực thì cũng khó chống được Iraq. Họ toàn diện hơn các đội như Syria. Họ có chiều cao, kĩ thuật, cách di chuyển tốt hơn. Nhưng chúng ta phải chờ thôi chứ giờ nói thì quá sớm. Vào đến đây rồi chúng ta không còn gì để mất nữa.”

 

Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com