Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Sunday, 06/03/2016 00:15 (GMT+7)

HLV Hữu Thắng được VFF chu cấp phần mềm có giá nửa tỷ để làm việc

Sự khởi đầu của HLV Hữu Thắng với các ĐTQG Việt Nam đang hết sức thuận lợi khi ông được đa số NHM và quan chức VFF ủng hộ.

 

Có thể nói HLV Hữu Thắng là một trong những chiến lược gia trong nước hiếm hoi nhận được sự tín nhiệm của hầu hết NHM, truyền thông và VFF. Vì thế việc mời cựu trung vệ này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, thậm chí là nhanh nhất so với việc tuyển chọn các HLV của ĐT Việt Nam trước đây. Với sự đồng lòng cao thì bản thân cựu thuyền trưởng SLNA cũng mong muốn giúp bóng đá Việt Nam thay đổi diện mạo trong thời gian tới.

 

Ngay trong ngày đầu làm việc, HLV Hữu Thắng đã nhận được món quá vô giá từ VFF, đó là phần mềm phân tích dữ liệu bóng đá có giá lên tới 20.000 USD (gần nửa tỷ). Phần mềm có tên InStat chuyên thống kê, phân tích mọi chỉ số kỹ thuật của cầu thủ trên toàn thế giới. Đây là cách nhanh nhất đối với một HLV để tìm ra điểm mạnh, yếu của đối thủ trước các trận đấu. Vì thế cái giá gần nửa tỷ 1 năm cho phần mềm này không hề đắt nếu sử dụng đúng cách.

 

Phần mềm thống kê và phân tích cầu thủ InStat đang rất phổ biến trên thế giới hiện nay. Hầu như mọi đội bóng lớn đều sử dụng như công cụ làm việc hàng ngày. Tại Đông Nam Á thì một số nước như Thái Lan và Singapore cũng đã sử dụng InStat để phục vụ cho các trận đấu.

 

Việc được trang bị phần mềm quý giá này sẽ giúp HLV Hữu Thắng rất nhiều trong việc phân tích, đánh giá đối thủ. Bởi nên nhớ rằng thường các đối thủ đều muốn giấu thông tin, thậm chí giấu bài trong các trận giao hữu trước giải. Trong quá khứ đã có rất nhiều lần chúng ta không thể thu thập được video trận đấu của đội bạn.

Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com