Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Wednesday, 14/03/2018 16:23 (GMT+7)

HLV FLC Thanh Hóa sẵn sàng loại tiền đạo từng chơi bóng tại Seria A

Tiền đạo từng chơi bóng tại Seria A (Italya) đã có một trận đấu đáng quên trước Bali United Pusam. Anh bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ngon ăn.

 

Sau trận đấu, HLV Mihail chia sẻ, ông sẵn sàng loại những người chơi không tốt ra khỏi đội hình: "Đây là một vấn đề mà chúng tôi phải giải quyết. Tôi có hiểu được việc anh ấy chơi không tốt. Cũng giống như trường hợp của Tiến Dũng. Họ cần phải được chơi bóng nhiều hơn để tiến bộ. 

 

Ofere là một cầu thủ tốt, có bản CV đẹp và từng có nhiều năm chơi bóng đỉnh cao. Tôi nghĩ anh ấy biết mình phải làm gì để trở lại. Biết đâu anh ấy sẽ ghi bàn vào trận tới thì sao? Tất nhiên, nếu Ofere không cải thiện chúng tôi sẽ cân nhắc sử dụng Omar và cầu thủ người Nhật bản Karobe. Anh ấy là một cầu thủ thông minh, có thể chơi nhiều vị trí. Chính tôi đã lựa chọn anh ấy trong số rất nhiều người đến thử việc. Hiện tôi đang sử dụng anh ấy như một hộ công, nhưng cũng sẵn sàng chuyển anh ấy lên hàng tiền đạo nếu cần thiết."

 

Mihail_flc_thanh_hoa

 HLV Mihail rất công bằng trong việc dùng quân.

 

FLC Thanh Hóa đang chơi không tốt tại AFC Cup. Khi nhắc đến việc tại sao các CLB Việt Nam thường xuyên thất bại tại đấu trường Châu lục, ông Mihail chia sẻ: "Tôi nghĩ không phải tất cả các đội bóng đều chơi không tốt. SLNA vẫn đang làm tốt công việc của mình tại AFC Cup và đang dẫn đầu bảng đấu. Còn về FLC Thanh Hóa, có nhiều nguyên nhân dẫn đến thất bại. Chúng tôi mới chỉ làm việc cùng nhau khoảng 3 tháng, chưa thể ăn ý hoàn toàn được. Ngoài ra, các cầu thủ đã chủ quan về trình độ của giải đấu hạng 2 châu lục. Phải nhấn mạnh rằng các trận đấu tại AFC Cup hay AFC Champions League rất khác nhau. Những đối thủ khác cũng đều gặp phải khó khăn nhưng họ đều biết cách vượt qua còn Thanh Hóa chưa làm được điều đó. Đây là vấn đề về kinh nghiệm.


Trong bóng đá, chúng ta cần cố gắng học hỏi từng ngày. Phải thừa nhận rằng, bóng đá Việt Nam vẫn đang phát triển. Muốn chơi tốt tại đấu trường Châu lục thì các cầu thủ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Đây là cả một lộ trình dài chứ không phải chỉ 1,2 ngày là có thể thành công ngay được."


Giang Nguyễn

 

Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com