Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Monday, 18/01/2016 02:06 (GMT+7)

Guardiola + Messi, Man City sẽ hủy diệt Man United

Theo cựu danh thủ Gordon McQueen, Man United cần phải sớm ngăn chặn sự tái hợp giữa Pep Guardiola và Lionel Messi tại Man City.

 

Sau khi kết thúc mùa giải này, nhiều khả năng Pep Guardiola sẽ chuyển sang dẫn dắt Man City. Chưa dừng lại ở đó, đội chủ sân Etihad còn tham vọng lôi kéo Lionel Messi về Premier League nhằm vươn lên trở thành một thế lực thực sự ở châu Âu.


Trước viễn cảnh Man United ngày càng lép vế so với gã hàng xóm đáng ghét, Gordon McQueen - từng chơi cho Man United giai đoạn 1978-85, đã lên tiếng cảnh báo BLĐ Quỷ đỏ cần nhanh chóng hành động trước khi quá muộn.


Chia sẻ trên tờ The Sunday People, McQueen cho biết: "Hãy tưởng tượng Pep Guardiola sẽ về Man City và sau đó họ có được chữ ký của Messi. Đó sẽ là một thảm họa thực sự dành cho Man United."


"Cả hai kết hợp lại sẽ biến Old Trafford thành một nơi u tối và cơn ác mộng lớn nhất sẽ bắt đầu diễn ra. Vì thế, Man United cần phải có bằng được Pep Guardiola với bất cứ giá nào. Nên nhớ United không thiếu tiền để thực hiện thương vụ này."

Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com