Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Wednesday, 09/03/2016 14:33 (GMT+7)

Fan Arsenal cảm ơn và nói lời chia tay Arsene Wenger

(Baobongda) – Một tấm banner lớn kêu gọi HLV Arsene Wenger từ chức đã được NHM Arsenal giăng lên trên khán đài trong trận đấu đá lại vòng 5 FA Cup với Hull City.

 

HLV Arsene Wenger đã gắn bó với Arsenal một thời gian rất dài, lên đến hơn 7.000 ngày. Ông giúp cho Pháo thủ giành không ít chiến thắng, nhưng vẫn nhiều NHM phải thất vọng lớn.

 

Nhiều năm qua, cứ mỗi lần Arsenal gây thất vọng, lại xuất hiện nhiều ý kiến đòi sa thải HLV Wenger. Việc Arsenal thường thua trước các đội bóng lớn, sa sút vào những thời điểm quan trọng nhất khiến chẳng ai có thể hài lòng.

 

Arsenal là một đội bóng lớn, nhưng chỉ giành có 2 cú FA Cup trong 12 năm gần nhất. Cái mà NHM Pháo thủ chờ đợi là ngôi vô địch ở Premier League, Champions League, thay vì những cụm từ như ‘top 4′, ‘ngẩng cao đầu’.

 

Mùa này cũng không khác hơn. Arsenal đã để thua Barcelona, Manchester United, Swansea vào lúc quan trọng. Họ gần như chỉ còn FA Cup để bấu víu.

 

Khá dễ hiểu khi tấm banner lớn, với dòng chữ “Arsene – cám ơn vì khoảng thời gian qua, nhưng đây là lúc để nói lời tạm biệt” đã được NHM Pháo thủ giăng lên trong trận đấu với Hull City.

 

Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com