Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

winbet333

Sbobet

1xbetasia

8live

Fabet

letou1

mibet

Tuesday, 26/08/2014 08:00 (GMT+7)

Đội bóng Anh muốn sở hữu 2 cầu thủ U19 Việt Nam

Đội bóng Anh muốn sở hữu 2 cầu thủ U19 Việt Nam

(Tapchibongda) – Theo tiết lộ từ Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, một CLB lớn của Anh đã ngỏ ý muốn mua 2 cầu thủ U19 Việt Nam.

Trả lời báo chí mới đây, đích thân Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng tiết lộ, một đội bóng lớn ở Anh đã sang Việt Nam để đàm phán mua 2 cầu thủ tuyển U19 về thi đấu cho đội trẻ của họ.


 


Tuy vậy, thứ mà đội bóng Anh nhận được chỉ là cái lắc đầu. Ông Dũng cho biết, khi được đặt vấn đề ông đã rất phân vân. Nhưng bầu Đức quyết không bán.


 Theo ông Dũng, lý do dẫn đến bầu Đức không tán thành một phần vì chưa đến mức thiếu… tiền. Mặt khác, các cầu thủ đã chơi bóng bên cạnh nhau được 7-8 năm, đội hình đang thống nhất và ổn định, nên không có ý định phá vỡ.


 


Được biết, bầu Đức đang có ý định đôn lứa cầu thủ U19 hiện tại lên thi đấu ở V-League 2015 nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm.


 


Cũng trong dịp này, ông Dũng còn chia sẻ một thông tin thú vị khác khi cho biết đại diện của CLB Feyenoord của Hà Lan mới đây đã tới TP.HCM để bàn bạc về phương án hợp tác đào tạo với VFF.


 


Feyenoord đánh giá rất cao tiềm năng và khả năng đào tạo trẻ ở Việt Nam. Đồng thời ngỏ ý nhờ VFF giới thiệu cho một số CLB tại V-League để cùng hợp tác.


 


Nói về màn trình diễn của tuyển U19 Việt Nam tại giải U22 Đông Nam Á vừa mới kết thúc, Chủ tịch VFF cho hay, ông rất hài lòng với màn trình diễn của toàn đội, hàng công chơi tương đối tốt nhưng vẫn còn nhiều điểm cần phải cải thiện thêm.


 


Tắt QC

Fun88

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com