Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Thursday, 07/12/2017 05:09 (GMT+7)

Dembele chính thức trở lại luyện tập cùng Barcelona

Ousmane Dembele đã có lần trở lại luyện tập cùng cả đội Barcelona sau chấn thương vào ngày 19 tháng 9 sau trận đấu với Getafe.


Cầu thủ này đã có thể thực hiện một bài tập cá nhân theo phương pháp rondo, một trong những phương pháp tập luyện quen thuộc tại Barcelona được sử dụng trong nhiều năm nay.

 
Dembele dính chấn thương vào ngày 16 tháng 9 trong trận đấu với Getafe và ba ngày sau đó cầu thủ này phải sang Phần Lan để tiến hành điều trị chấn thương bởi chuyên gia Sakari Orava.


Chuyên gia này kết luận, Dembele bị dính chấn thương gân khoeo, đây là một chấn thương hết sức nghiêm trọng và phải điều trị lâu dài.


Thời gian hồi phục được ước tính khoảng ba tháng rưỡi, và mới chỉ hai rưỡi đã trôi qua cầu thủ người Pháp đã có thể trở lại luyện tập bình thường. Do đó, chắc chắn tiền đạo này sẽ có thể hồi phục hoàn toàn, sung mãn nhất trong trận đấu đầu tiên của năm mới.


Cũng tham gia vào buổi tập hôm thứ tư là hai cầu thủ đang bị đau khác là Javier Mascherano và Rafinha Alcantara. Cả hai đều đang tích cực tập luyện để nhanh chóng phục hồi.


Ngoài ra, HLV Valverde cũng triệu tập Palencia, Alena, David Costas, Jose Arnaiz và Oriol Busquets từ Barcelona B, cũng như thủ thành của đội U19A, Inaki Pena lên tập luyện cùng đội một.

 

(Phượng Nhi)

Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com