Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Monday, 19/02/2018 02:45 (GMT+7)

Dele Alli ví Juventus như đội bóng hạng 3 của nước Anh

Tiền vệ Dele Alli cho rằng những gì mà Rochdale có thể đem lại cho Tottenham cũng sẽ khó khăn không kém Juventus đã từng làm.

 

Vào đêm nay, Tottenham sẽ có bước vào vòng 5 cúp FA với trận đấu trước Rochdale, đội bóng đang thi đấu tại giải hạng ba League One của nước Anh.


Có thể thấy sự chênh lệch về đẳng cấp giữa Tottenham và Rochdale vào lúc này là khá lớn, tuy nhiên tiền vệ Alli vẫn tỏ ra rất thận trọng trước thềm trận đấu. Thậm chí ngôi sao của Tottenham đã đem Rochdale ra so sánh với Juventus với phát biểu:


Juventus hay Rochdale thì đều là những thử thách không bao giờ là dễ dàng dành cho chúng tôi. Chắc chắn đêm nay sẽ là một trận đấu khó khăn nữa dành cho chúng tôi."

 

 "Điều quan trọng nhất là chúng tôi cần phải hết sức cẩn trọng, tránh lập lại những sai lầm như trước Newport và rồi phải mất thêm rất nhiều thời gian để thi đấu."


Với những phát ngôn này, Alli có lẽ một phần cũng chỉ muốn dành những lời khen xã giao cho Rochdale, cũng như một phần 'dìm hàng' các nhà ĐKVĐ Juventus, đối thủ của họ tại vòng Knock-out Champions League năm nay.


Video tài năng của Dele Alli

 

Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com