Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Friday, 20/04/2018 21:03 (GMT+7)

Đây! Bến đỗ cực bất ngờ của Iniesta

Tiền vệ đội trưởng của Barcelona Andres Iniesta nhiều khả năng sẽ gia nhập đội bóng của Trung Quốc có tên Trùng Khánh Lực Phàm, thay vì những đại gia khác của nền bóng đá đang phát triển này.

 

Cụ thể, tương lai của Andres Iniesta đang dần sáng tỏ, tiền vệ người Tây Ban Nha khẳng định rằng anh đã quyết định tương lai của mình tuy nhiên, sẽ chính thức công bố vào cuối tháng tư này, sau khi trận Chung kết Cup nhà Vua Tây Ban Nha kết thúc.

Iniesta-000007554

Tuy nhiên, báo chí xứ Bò tót đã tiết lộ rằng, Andres Iniesta sẽ chia tay Barcelona và gia nhập một đội bóng của Trung Quốc sau mùa giải năm nay. Đội bóng nhiều khả năng sẽ là Trùng Khánh Lực Phàm. Tờ ​Marca khẳng định, câu lạc bộ Trùng Khánh Lực Phàm đã đánh bại hai đại gia khác của Trung Quốc là Thiên Tân Quyền Kiện và Hà Bắc Trung Cơ để sở hữu chữ ký của Andres Iniesta.

 

Iniesta-0000077554


Sở dĩ Trùng Khánh Lực Phàm có được Iniesta là bởi, họ sẵn sàng trả cho tiền vệ này mức lương rất cao, lên tới 37 triệu euro/mùa. Ngoài ra, lãnh đạo đội bóng này đã cài điều khoản quảng bá sản phẩm rượu vang của Iniesta ở thị trường Trung Quốc trong hợp đồng đã kí - đây chính là yếu tố then chốt giúp họ có được Iniesta.


Cũng theo nguồn tin từ Marca, Trùng Khánh Lực Phàm đã theo sát và tiếp cận Iniesta từ rất lâu nhờ một số thành viên trong ban lãnh đạo đội bóng đang làm việc ở Tây Ban . Ông Jiang Lizhang, sinh năm 1981 là ông Chủ của Trùng Khánh Lực Phàm cũng là Chủ tịch của câu lạc bộ Tây Ban Nha, Granada.


Dự kiến, cuối tuần này, sau khi kết thúc trận Chung kết Cup Nhà Vua với Sevilla, Andres Iniesta sẽ công bố chính thức việc gia nhập Trùng Khánh Lực Phàm, kết thúc những năm tháng huy hoàng trong màu áo Barcelona.


 

Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com