Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Saturday, 12/03/2016 01:20 (GMT+7)

Danh sách chính thức ĐT Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng

Đúng vào lúc 13h45 chiều nay tại trụ sở VFF, HLV Hữu Thắng chính thức công bố danh sách đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung đầu tiên trong năm 2016.

 

Theo đúng dự kiến, đầu giờ chiều hôm nay (11/3) HLV Hữu Thắng đã có cuộc họp báo để chính thức công bố danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị tập trung vào ngày 14/3 tới. Đợt triệu tập lần này rất được NHM cả nước quan tâm bởi đây là danh sách đầu tiên dưới thời tân HLV Hữu Thắng. Dựa vào đợt hội quân này, các CĐV sẽ có được bộ khung của ĐT Việt Nam và U23 trong thời gian tới.

 
Theo đó có tất cả 31 tuyển thủ được HLV Hữu Thắng triệu tập để chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới gặp Đài Loan và Iraq tại vòng loại World Cup 2018. Ngoài những tên tuổi quen thuộc thì trong lần hội quân này có rất nhiều sự trở lại đáng chú ý. Trong khung thành, thủ môn Tấn Trường và Tuấn Linh trở lại sau nhiều năm vắng mặt. Bên cạnh đó là hai cái tên hầu như ai cũng đoán được là Nguyên Mạnh và Minh Long.


Tại hàng thủ, 3 học trò cũ của HLV Hữu Thắng người xứ Nghệ là Đình Luật, Văn Hoàn và Đình Đồng trở lại ĐTQG. Ngoài ra còn có Phạm Mạnh Hùng và Quế Ngọc Hải cũng gọi trở lại sau án treo giò. Các cái tên từ thời HLV Miura như Thanh Hiền, Tiến Duy, Tiến Thành đều giữ được chỗ trên tuyển. Trong khi đó cầu thủ trẻ Văn Thanh với phong độ ấn tượng đã chiếm được cảm tình của chiến lược gia 44 tuổi.

 


Trên hàng tiền vệ, ngoài nhóm cầu thủ quá quen thuộc như Tuấn Anh, Xuân Trường, Hoàng Thịnh, Minh Tuấn, Thành Lương, Duy Mạnh, Phi Sơn thì còn nhiều trường hợp trở lại. Tiền vệ Thanh Trung với phong độ ấn tượng tại QNK Quảng Nam đã được HLV Hữu Thắng triệu tập trở lại. Lê Hoàng Thiên bất ngờ được khoác áo đội tuyển dù chưa chắc suất đá chính ở SHB Đà Nẵng. Đặc biệt cựu binh Lê Tấn Tài trở lại ĐTQG dù đã ở tuổi xế chiều sự nghiệp.


Trên hàng tiền đạo, Công Vinh, Văn Quyết, Mạc Hồng Quân đều có mặt như dự kiến. HLV Hữu Thắng đã trao cơ hội cho bộ đôi chơi rất ấn tượng ở V-League là Đình Tùng và Văn Thắng. Cầu thủ trẻ Văn Toàn cũng được chiến lược gia 44 tuổi tin tưởng sau khi chơi tốt ở HAGL. Đáng chú ý nhất là sự trở lại đội tuyển của tiền đạo Nguyễn Anh Đức sau khi giã từ sự nghiệp quốc tế cách đây 2 năm.


Danh sách chính thức của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng


Thủ môn (4): Bùi Tấn Trường, Phí Minh Long, Trần Nguyên Mạnh, Huỳnh Tuấn Linh.


Hậu vệ (10): Trương Đình Luật, Nguyễn Xuân Thành, Âu Văn Hoàn, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Thanh Hiền, Phạm Mạnh Hùng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Duy, Đinh Tiến Thành, Trần Đình Đồng.

 

Tiền vệ (10): Đinh Thanh Trung, Lê Tấn Tài, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Vũ Minh Tuấn, Ngô Hoàng Thịnh, Phạm Thành Lương, Đỗ Duy Mạnh, Trần Phi Sơn, Lê Hoàng Thiên.


Tiền đạo (7): Lê Công Vinh, Nguyễn Anh Đức, Lê Văn Thắng, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Văn Toàn, Mạc Hồng Quân, Hoàng Đình Tùng.

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com