Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Saturday, 21/10/2017 17:56 (GMT+7)

'Dại gái', hàng loạt trụ cột Tây Ban Nha dọa bỏ tuyển

Mới đây, cả 3 trụ cột của La Roja là Gerard Pique, Sergio Ramos và Sergio Busquets đe dọa sẽ rút khỏi ĐTQG nếu như nữ giám đốc Maria Jose Claramunt bị RFEF sa thải.

 

Mặc dù đoạt vé đến World Cup 2018 với thành tích không tưởng, thế nhưng phòng thay đồ của Tây Ban Nha đang hết sức hỗn loạn. Mới đây, cả 3 trụ cột của họ là Gerard Pique, Sergio Ramos và Sergio Busquets đe dọa sẽ rút khỏi ĐTQG nếu như nữ giám đốc Maria Jose Claramunt bị Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) sa thải.

 

Maria_Jose_Claramunt

 

Claramunt là nữ giám đốc marketing của đội tuyển Tây Ban Nha. Người phụ này chịu trách nhiệm quản lý bản quyền hình ảnh của nhiều tuyển thủ, do đó vị giám đốc này có mối quan hệ khá mật thiết với họ. Xung đột giữa Claramunt với RFEF xảy ra trong bữa ăn lúc đội tuyển tập trung ở Liechtenstein liên quan đến vai trò của Claramunt ở ĐTQG.


Sau bữa ăn, Sergio Ramos, Gerard Pique và Sergio Busquets đã nói với Lopetegui rằng họ sẽ rời bỏ La Roja nếu bà Claramunt bị sa thải. Bản thân HLV trưởng của Bò tót cũng khá khó chịu với thái độ và cách làm việc của chủ tịch mới Juan Luis Larrea. Ông này thậm chí còn bị các cầu thủ cấm xuất hiện trong phòng thay đồ.


Được biết nhiều tuyển thủ rất bất mãn trước quyết định của LĐBĐ Tây Ban Nha, ngoài Ramos, Pique và Busquets đã ra mặt ủng hộ, nhiều khả năng một số cái tên khác cũng sẽ công khai chống đối Liên đoàn bóng đá nước này nếu Claramunt bị cách chức

 

Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com