Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

Sbobet

1xbetasia

8live

Fabet

letou1

mibet

Sunday, 25/02/2018 16:17 (GMT+7)

Đại chiến Wenger – Guardiola: Những con số giật mình

Đại chiến Wenger – Guardiola: Những con số giật mình

Những con số thống kê sẽ khiến không ít người giật mình về việc Arsene Wenger và Pep Guardiola đã tiêu tiền như thế nào trong sự nghiệp hiện tại.

 


Man City đối đầu Arsenal sẽ là trận đấu quyết định ngôi vô địch League Cup mùa giải năm nay. Tuy nhiên, với hai HLV Arsene Wenger và Pep Guardiola, chiếc cúp được xem là “hạng hai” này có ý nghĩa khá quan trọng.


 


Wenger-8988989


Đại chiến Wenger – Guardiola: Những con số giật mình
Với Wenger, nó là phần thưởng tinh thần cho Arsenal trong giai đoạn vô cùng khó khăn và chịu đựng rất nhiều sức ép. Nó có thể giúp giải tỏa tinh thần cho tất cả, nhất là khi Arsenal có khả năng văng khỏi top 4 Ngoại hạng Anh vào cuối mùa.
Với Pep Guardiola, đây là dấu mốc đầu tiên, là danh hiệu đầu tiên để các cầu thủ Man City sẵn sàng cho chặng đường sắp tới, dù gần như họ đã vô địch Ngoại hạng Anh. Một trận chung kết luôn là một trận chung kết.


 Và trước trận đấu, hãy cùng nhìn lại những con số thống kê khiến không ít người giật mình về việc Arsene Wenger và Pep Guardiola đã tiêu tiền như thế nào trong sự nghiệp hiện tại:
Số tiền Wenger đã tiêu trong 21 năm tại Arsenal (thực chi): 349 triệu bảng.
Số tiền Pep Guardiola đã tiêu trong 21 tháng tại Manchester City (thực chi): 371 triệu bảng.
Giá trị đội hình: Dựa trên phí chuyển nhượng của cầu thủ.
Giá trị đội hình Arsenal lúc này: 357 triệu bảng.
Giá trị đội hình Man City lúc này: 777 triệu bảng (lớn nhất trong lịch sử bóng đá thế giới).
Kể từ khi Guardiola đến Man City: Arsenal đã chi 203 triệu bảng (thực chi 86 triệu bảng), Man City đã chi 478 triệu bảng (thực chi 371 triệu bảng) trên thị trường chuyển nhượng để mua cầu thủ.  


Wenger-Guardiola-8985989


Những con số thống kê khiến không ít người giật mình về việc Arsene Wenger và Pep Guardiola đã tiêu tiền như thế nào trong sự nghiệp hiện tại:
League Cup cũng là chiếc cúp duy nhất tại Anh mà “Giáo sư” còn thiếu. Arsenal trong kỷ nguyên Arsene Wenger đã có 2 lần lọt vào chung kết giải đấu này, nhưng đều có 2 thất bại trước Chelsea (2007) và Birmingham (2011).
Trong khi đó, Pep Guardiola cũng có cơ hội có danh hiệu đầu tiên tại Man City sau 21 tháng. Lúc này, họ gần như đã chạm một tay vào chiếc cúp vô địch Ngoại hạng Anh, và đang là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu vô địch Champions League.


 Tắt QC

Fun88

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com