Hãy kể cho chúng tôi một câu chuyện vui về trải nghiệm của anh ở Việt Nam?

 

Ngay sau trận đầu tiên của tôi, chúng tôi trở về bằng xe buýt, nhưng nó bị hỏng trên đường cao tốc. Chúng tôi phải chờ vài phút để 1 chiếc xe khác tới đón. Nhưng chiếc xe này thả chúng tôi ở điểm cuối đường cao tốc. Tôi không hiểu tại sao, còn mọi người tự đón taxi về nhà. Rồi tôi nhận ra tôi quên điện thoại trên chiếc xe đó. Tôi bảo một nhân viên của đội gọi cho tài xế xe buýt kia trả lại điện thoại. Họ nói điều đó là không thể, bởi không ai biết tài xế kia, nó không phải là xe của đội. Đó chỉ là một chiếc xe ngẫu nhiên thuê trên đường cao tốc để đưa chúng tôi về. Vậy nên tôi có thể quên chiếc điện thoại đi được rồi. Thú thật là sau trải nghiệm đầu tiên đó, tôi tự hỏi mình đang rơi vào tình huống quái gì thế này.

 

Sự thuận lợi và bất tiện khi sống ở Việt Nam là gì?

 

Ở đây hoàn toàn tự do, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Về sự bất tiện, đó là rào cản ngôn ngữ. Chỉ có vài người có thể nói tiếng Anh ở đây, nên rất khó để hiểu nhau.


Arnaud-088699

Người Việt có theo dõi Ligue 1?

 

Ít thôi, vì chênh lệch thời gian lên tới 5 giờ. Khi có những trận lớn của PSG, tôi cố thức để xem. PSG-Bayern là ví dụ. Còn lại tôi sẽ xem tổng hợp vào ban ngày.

 

Câu hỏi cuối, tương lai của anh thế nào?

 

Hợp đồng của tôi chấm dứt vào cuối tháng 11, tôi sẽ rời khỏi đây và chờ xem. Tại sao lại không phải là châu Á chứ, họ có những giải đấu tốt và rất cuồng nhiệt. Nếu không tôi có thể trở về Pháp. Tôi sẽ nghĩ về điều đó