Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Friday, 25/03/2016 04:46 (GMT+7)

Cựu cầu thủ Man City nhận án tù 6 năm vì hiếp dâm

Ngày hôm nay, Adam Johnson đã chính thức nhận án tù 6 năm vì quan hệ với trẻ vị thành niên.

 

Hồi tháng 2 năm nay, Adam Johnson đã bị tòa án kết tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Cuối cùng, sau vụ xét xử ở phiên tòa Bradford hôm nay, cựu cầu thủ của Man City đã chính thức nhận án tù 6 năm vì tội danh này.

Trong phiên tòa, Thẩm phán Jonathan Rose đã nhấn mạnh rằng hành vi hiếp dâm cô gái trẻ 15 tuổi là "cố ý" và cầu thủ này "không hề hối hận" vì hành vi của mình.

Ông nói: "Cô gái ấy mới chỉ 15 tuổi ở thời điểm bị Adam Johnson làm nhục. Mặc dù biết rõ tuổi cô gái nhưng anh ta vẫn khộng từ thủ đoạn".

Trước đó, nạn nhân 15 tuổi thừa nhận rằng cô đã chịu sức ép khủng khiếp khi tiền vệ của Sunderland rũ bỏ trách nhiệm.

Cô cho biết: "Tôi cảm thấy vô cùng sợ hãi và cô đơn khi Adam Johnson rũ bỏ trách nhiệm. Hành vi của anh ta đã ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của tôi. Tôi đã phải hứng chịu sự ghẻ lạnh, kỳ thị của bạn bè ở trường. Tôi chỉ ước rằng giá như vụ việc này chưa từng xảy ra".

Adam Johnson khởi nghệp trong màu áo Middlesbrough năm 2004 và từng được đánh giá là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất nước Anh. Tới năm 2010, anh chuyển tới thi đấu cho Man City nhưng không thành công. Năm 2012, anh bắt đầu chơi cho Sunderland và gắn bó với CLB tới nay. Tuy nhiên, ngay sau phiên tòa tháng 2, Sunderland đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với Adam Johnson.
Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com