Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Friday, 18/03/2016 23:07 (GMT+7)

Cúp bạc Champions League sắp đến Việt Nam

(Baobongda) – NHM bóng đá tại Việt Nam sắp sửa gặp lại chiếc Cúp Champions League trong tháng Tư với sự đồng hành của huyền thoại Barcelona.

 

Cách đây không lâu, trung vệ huyền thoại Rio Ferdinand đã tiết lộ trong đoạn băng “Cùng fan đưa Cúp vòng quanh thế giới” rằng chiếc Cúp bạc danh giá của Champions League sẽ được đưa đến Việt Nam trong một ngày không xa.

 

Anh còn cho biết BTC sẽ chọn một trong 4 thành phố lớn ở Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện sự kiện này. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của một cựu danh thủ nổi tiếng.

 

Thông tin này đã gây không ít xôn xao, nhất là với những ai yêu bóng đá, bởi cơ hội để tận mắt chứng kiến chiếc Cúp C1 là rất hiếm hoi. Năm 2014, Cúp Champions League đã một lần được đưa đến Việt Nam bởi hai huyền thoại của Manchester United và Arsenal là Ruud van Nistelrooy và Robert Pires từ ngày 3 đến 6/4 tại hai địa điểm TP. HCM và Hà Nội.

 

Mới đây, đối tác quen thuộc của Champions League, đồng thời là đơn vị tổ chức sự kiện rước Cúp tại Việt Nam là Heineken đã xác nhận thông tin mà Ferdinand đã tiết lộ.

 

Cụ thể, Cúp Champions League sẽ đến Việt Nam từ ngày 8 đến 11 tháng 4. Đặc biệt là, không phải chọn một trong 4 địa điểm như đã kể, BTC đã quyết định sẽ đưa chiếc cúp danh giá này về cả 4 thành phố: Hồ Chí Minh (ngày 08/04), Đà Nẵng (09/04), Nha Trang (10/04) và Hà Nội (11/04).

 

Bên cạnh thông tin về lịch trình, Heineken cũng cho biết hai nhân vật sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong sự kiện lần này là huyền thoại Ruud Gullit và Carles Puyol.

 

Đây là tin không thể vui hơn với NHM nước nhà, nhất là các CĐV của Barcelona bởi đội trưởng huyền thoại Puyol sẽ lần đầu tiên đến Việt Nam. Bên cạnh đó, những ai yêu mến chất xưa cũ hoài niệm sẽ được hồi tưởng về quá khứ cùng Gullit.

 

Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com