Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Friday, 19/01/2018 01:57 (GMT+7)

Cực nóng! HLV Wenger xác nhận Sanchez và Mkhitaryan sắp đổi chỗ

Đích thân HLV Arsene Wenger xác nhận Alexis Sanchez sắp cập bến Man Utd. Còn Henrikh Mkhitaryan sẽ đến Arsenal theo chiều ngược lại.

 

Nhiều ngày qua, giới truyền thông liên tục đưa tin khẳng định Man Utd không ngần ngại đặt lên bàn đàm phán số tiền 35 triệu bảng và gán thêm Henrikh Mkhitaryan để chiêu mộ Alexis Sanchez từ Arsenal.

 

Và hôm nay, HLV Wenger thừa nhận trong 24h tới, thương vụ này sẽ hoàn tất. Ông cũng khẳng định mức lương mà Mkhitaryan đòi hỏi ở Arsenal, dự kiến sẽ hơn 140.000 bảng/tuần "không phải là vấn đề".


Vị HLV người Pháp lên tiếng: "Đó là câu chuyện được giới truyền thông dựng nên, bởi thế, tôi không có gì để thêm vào. Mọi thứ có thể xảy ra, cũng có thể không xảy ra.

 

 Nếu Sanchez không đến Man Utd, cậu ấy sẽ chơi ở trận đấu với Crystal Palace ngày thứ Bảy. Tôi đã quen với quy trình chuyển nhượng 30 năm qua. Thương vụ này có thể xảy ra trong 24h tới, và cũng có thể bị đổ bể bất cứ lúc nào. Ai cũng hiểu rằng việc chuyển nhượng không hề được đảm bảo."


Khi được hỏi về khả năng chiêu mộ Mkhitaryan của Arsenal, HLV Wenger nói thêm: "Đó là một khả năng, bởi cậu ấy là cầu thủ mà tôi thích. Chúng tôi đã nhiều lần đối đầu với Mkhitaryan khi cậu ấy còn ở Dortmund. Cậu ấy đánh giá cao chất lượng của các trận đấu đó, và đó cũng là lí do tại sao cậu ấy yêu thích Arsenal."


Lí do Arsenal muốn có Henrikh Mkhitaryan:

 

Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com