Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Wednesday, 27/09/2017 04:29 (GMT+7)

Conte vừa nhớ nhà, Milan liền rục rịch

AC Milan đang rục rịch tìm cách tiếp cận Antonio Conte, ngay sau khi vừa nhận tín hiệu 'nhớ nhà' của thuyền trưởng Chelsea.

 

Cụ thể trong phát biểu mới đây, Conte đã khẳng định sự nghiệp của ông tại Chelsea sẽ không kéo dài quá lâu, khi trái tim ông vẫn luôn hướng về quê nhà Italia: "Tôi nhớ Italia và tôi chắc chắn rằng, tôi sẽ không ở nước ngoài quá lâu. Tôi muốn có những trải nghiệm tuyệt vời và sau đó tôi sẽ trở vể Italia."


Dẫu biết khả năng rất khó có khả năng Conte sẽ rời Chelsea ngày vào thời điểm này, thời điểm mà ông vẫn đang có được những thành công nhất định trong năm thứ 2 dẫn dắt The Blues, nhưng rõ ràng NHM của Chelsea vẫn có lý do để lo lắng. Cần biết rằng đây chẳng phải là lần đầu tiên vị chiến lược gia người Italia tuyên bố 'nhớ nhà'.

Theo Gazzetta dello Sport, ngay khi Conte phát tín hiệu, thì lãnh đạo của AC Milan cũng đã họp bàn về việc đưa cựu thuyền trưởng của Juventus trở lại Italia.


Cũng cần phải biết thêm rằng vào thời điểm này, lãnh đạo của AC Milan cũng đang rất không hài lòng với thành tích mà Vincenzo Montella đang có. Vị trí thứ 6 sau 6 vòng đấu đầu tiên tại Serie A rõ ràng không phải là điều mà lãnh đạo Rossoneri trong đợi sau khi đã bỏ ra gần 200 triệu euro để nâng cấp đội hình trong mùa Hè vừa qua.

 

Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com