Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Thursday, 31/03/2016 23:50 (GMT+7)

Công Vinh nhận cát-sê bao nhiêu khi đóng phim cho vợ?

Mới đây, tiền đạo ĐT Việt Nam – Lê Công Vinh khiến NHM thích thú khi xuất hiện vài phút trong bộ phim đầu tay của bà xã Thủy Tiên.

 

Khi được hỏi về vấn đề này, Công Vinh cho biết tuy trước giờ chưa từng đóng phim, nhưng vì đây chỉ là vai phụ, mang tính khách mời nên anh nhận vì nghĩ mình sẽ làm tốt.

 
Một điều mà rất nhiều NHM quan tâm là, với tư cách khách mời xuất hiện vài phút trong phim của Thủy Tiên, Công Vinh thu về bao nhiêu? Nên biết với tên tuổi và tiếng tăm của chàng tiền đạo Becamex Bình Dương này, dù chỉ xuất hiện một giây thôi cũng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng, nâng tầm giá trị của bộ phim.


Thế nhưng, sự thật lại không như mọi người nghĩ. Bởi Công Vinh và Thủy Tiên là một gia đình. Trong gia đình anh có quy định “tiền của chồng là của vợ, tiền của vợ là của vợ” nên… cát-sê của chàng tiền đạo gốc Nghệ An khi tham gia bộ phim này là 0 đồng.


Cũng trong buổi phỏng vấn này, Công Vinh chia sẻ về các dự định tương lai của mình. Anh cho biết bản thân không có ý định lấn sân sang showbiz. Việc xuất hiện trong phim của vợ là một cách để thể hiện tình cảm và ủng hộ Thủy Tiên.


Bên cạnh đó, Công Vinh cũng tiết lộ thêm về thời gian anh giải nghệ là năm 2017. Sau đó, anh sẽ theo học ĐH Luật, nơi mà anh vừa thi đậu hồi đầu năm.

 

Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com