Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Sunday, 19/11/2017 23:19 (GMT+7)

Công Vinh điều xe sang hơn 4 tỷ đồng đi đón HLV Miura

Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam Toshiya Miura đã có mặt ở TP HCM để chuẩn bị đàm phán hợp đồng với quyền chủ tịch Công Vinh của CLB TP HCM.

 

Cong_Ving_v_Toshiya_Miura

Vị cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam được cho là trở lại Việt Nam để chuẩn bị chốt hợp đồng dẫn dắt CLB TP HCM của quyền chủ tịch Lê Công Vinh.


Cong_Ving_v_Toshiya_Miura

Có thông tin ông thầy người Nhật Bản đã gần như đạt được thỏa thuận để dẫn dắt đội bóng mà học trò cũ Công Vinh đang ngồi ghế quyền chủ tịch trong 2 năm tới.


Cong_Ving_v_Toshiya_Miura

Xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất trong sự săn đón của truyền thông Việt Nam, nhưng HLV Miura từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào từ cánh phóng viên. Ông thầy sinh năm 1963 được đại diện CLB TP HCM nhanh chóng đưa ra xe để về đại bản doanh của đội bóng quyền chủ tịch Lê Công Vinh.


Cong_Ving_v_Toshiya_Miura

Được biết, HLV Toshiya Miura sẽ có cuộc gặp gỡ với Công Vinh cùng lãnh đạo, nhà tài trợ của CLB TP HCM trước khi ra sân Thống Nhất, dự khán trận đấu giữa CLB TP HCM và Than Quảng Ninh vào 17h chiều nay, thuộc vòng 25 V-League 2017.


Cong_Ving_v_Toshiya_Miura

Đáng chú ý, quyền chủ tịch Lê Công Vinh điều một chiếc xe sang hiệu Range Rover (trị giá khoảng hơn 4 tỷ đồng) đi đón thầy cũ Toshiya Miura về với CLB TP HCM.


Anh Khoa

 

Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com