Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Friday, 13/10/2017 03:48 (GMT+7)

Công Phượng, Tuấn Anh có thầy mới ở Phố núi

Hôm nay (12/10), lãnh đạo CLB HAGL đã ký hợp đồng ghi nhớ với chiến lược gia 59 tuổi Chung Hae Seong với chức vụ Giám đốc kỹ thuật ở đội bóng Phố Núi.

 

Theo đó, phía HAGL và HLV Chung Hae Seong đã ký hợp đồng ghi nhớ sau khi thoả thuận thành công các điều khoản, điều kiện làm việc. Như vậy, chiến lược gia 59 tuổi người Hàn Quốc về làm Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) của HAGL trong thời hạn 2 năm tới đây.


Được biết, Ông Chung Hae Seong là HLV dày dạn kinh nghiệm trận mạc quốc tế. Ở cấp đội đội tuyển, ông là trợ lý huấn luyện viên đội tuyển Olympic Hàn Quốc tham dự Olympic Sydney 2000. Sau đó, ông làm trợ lý HLV Guus Hiddink dự World Cup 2002 đóng góp vào sự thành công của đội tuyển Hàn Quốc- quốc gia đầu tiên của Châu Á- giành hạng 4 giải vô địch thế giới.


Ngoài kinh nghiệm ở đội tuyển, HLV Chung Hae Seong cũng đã có thời gian dài làm việc tại cấp CLB, đồng thời cũng được những danh hiệu khi dẫn dắt Jeju, Jeonam Dragon FC, Jeju,..


Trước đó nhiều người cho rằng HLV Chung Hae Seong sẽ ngồi ghế HLV trưởng ĐT HAGL thay cho HLV Nguyễn Quốc Tuấn., Tuy nhiên trả lời truyền thông mới đây, Trưởng đoàn HAGL ông Nguyễn Tấn Anh khẳng định HAGL ký hợp đồng với vị chiến lược gia này ở vị trí GĐKT, ghế HLV trưởng CLB HAGL vẫn giữ nguyên. 

 

hagl_3871-1510

Hi vọng sự có mặt của GĐKT Chung Hae Seong trong Ca-bin sẽ giúp Công Phượng và các đồng đội phát huy hết giá trị của mình. Ảnh: Đình Viên.

 

Dự kiến hợp đồng chính thức của hai bên sẽ được ký vào ngày 18/10 tại TP.HCM. Hi vọng với sự có mặt của Giám đốc kỹ thuật Chung Hae Seong trên băng ghế chỉ đạo những Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Minh Vương, Tuấn Anh,..sẽ trở nên đáng xem hơn ở V-League 2017 và các năm về sau. 

Tắt QC

Fun88

k8wap

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com