Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Wednesday, 16/03/2016 23:34 (GMT+7)

Công Phượng lần đầu tập cùng toàn đội Mito Hollyhock

Sau một thời gian dài dưỡng thương và phải tập luyện riêng theo giáo án riêng của bác sĩ, hôm nay (16/3) Công Phượng đã có lần đầu tiên tham gia buổi tập chung với các đồng đội tại Mito Hollyhock.

 

Kể từ khi đặt chân tới Nhật Bản, do ảnh hưởng từ chấn thương vai gặp phải trong trận đấu cuối cùng tại VCK U23 châu Á nên Công Phượng phải tập riêng cùng các bác sĩ. Tiền đạo người Nghệ An chủ yếu thực hiện các bài tập hồi phục chức năng bả vai và lấy lại cảm giác chân sau một thời gian dài ngồi ngoài.
 
congphuong-tap-buoi-dau-1
Công Phượng (giữa) cười tít mắt trong một bài tập cùng các đồng đội - Ảnh: FB Mito Hollyhock
 
Đầu tháng này, anh bắt đầu thực hiện những bài tập tích lũy và tăng cường thể lực để sớm bắt kịp với các đồng đội. Đến hôm nay, trang chủ của Mito Hollyhock đã đăng tải những hình ảnh Công Phượng tập cùng với toàn đội trong buổi tập sáng.
 
Cựu đội trưởng U21 HA.GL tỏ ra rất hào hứng với những bài tập cùng các đồng đội mới. Phát biểu trong buổi giao lưu trực tuyến với giới truyền thông ở lễ ký kết hợp đồng nhà tài trợ mới của ĐT Việt Nam cách đây ít ngày, Công Phượng cho biết:
 
"Ở bên này, các cầu thủ cũng như BHL đội bóng đều đang giúp đỡ tôi rất nhiều. Dù có vất vả nhưng tôi sẽ nỗ lực tối đa, làm sao tìm được một vị trí trong đội hình chính của đội bóng."

Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com