Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Tuesday, 03/06/2014 20:46 (GMT+7)

Chủ tịch FIFA phủ nhận tin đồn Qatar hối lộ

(Tapchibongda) - Chủ tịch FIFA Sepp Blatter: “Không có bằng chứng xác đáng nào cho thấy nghi án hối lộ là có thật.”

Sự việc phát sinh khi tờ báo Sunday Times (Anh) công bố một số bằng chứng cho thấy Qatar đã hối lộ các quan chức FIFA để giành quyền đăng cai World Cup 2022. Tờ Sunday Times còn khẳng định nắm giữ nhiều bằng chứng khác, bao gồm các email và đoạn đối thoại liên quan đến việc “mua quyền đăng cai” World Cup.

 

Người đứng đằng sau vụ việc này được xác định là Mohamed Bin Hammam – cựu Ủy viên của Ban chấp hành FIFA và từng giữ cương vị Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Năm 2012, ông Mohamed Bin Hammam đã bị cấm hoạt động liên quan đến bóng đá do dính vào hối lộ, tham nhũng. Tờ Sunday Times chỉ ra một số bằng chứng cho thấy Mohamed Bin Hammam đã hối lộ nhiều quan chức FIFA, nhằm mục đích giành quyền đăng cai World Cup 2022 cho Qatar.

 

 Mới đây, FIFA đã tổ chức buổi họp báo liên quan đến sự việc này. Phát biểu tại buổi họp báo, Chủ tịch FIFA Sepp Blatter cho biết: “Đây là một sự việc đáng tiếc. Tôi xin lỗi người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu bởi những tin đồn hối lộ đã ảnh hưởng đến hình ảnh của FIFA.”

 

“Tuy nhiên, chúng tôi vui mừng thông báo khi những điều tra ban đầu cho thấy không có bằng chứng xác đáng về vấn đề hối lộ. Chúng tôi cũng không nhận thêm bất cứ lời tố cáo nào từ các cá nhân hay cơ quan báo chí.Việc tổ chức World Cup 2018 và 2022 vẫn diễn ra bình thường như kế hoạch.”

 

Việc chọn Qatar làm địa điểm đăng cai World Cup đã gây ra nhiều luồng dư luận bất bình. Bởi khí hậu mùa hè của Qatar rất khắc nghiệt, sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng thi đấu của cầu thủ. Trong khi đó, nếu chuyển thời gian thi đấu sang mùa đông thì sẽ ảnh hưởng đến các giải đấu lớn trên thế giới.

 

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com