Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Friday, 22/08/2014 15:51 (GMT+7)

Cầu thủ khóa 1 của HA.GL Arsenal JMG sẽ "thử lửa" tại V-League

(Tapchibongda) - Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB Hoàng Anh Gia Lai đang tính sẽ mượn rất nhiều cầu thủ của Học viện HA.GL – Arsenal JMG và một số từ đội Năng khiếu HA.GL lên chơi ở V-League mùa 2015.

TỪ CUỘC HỌP BẤT NGỜ…

Trước thềm chuyến tập huấn tại Nhật Bản hồi đầu tháng 6, vào một buổi chiều, các cầu thủ của Học viện HA.GL – Arsenal JMG bất ngờ được mời lên họp toàn đội. Và người chủ trì cuộc họp ấy không ai khác, chính là Chủ tịch CLB HA.GL - ông Đoàn Nguyên Đức.

 

Trong cuộc họp, ông bầu của đội bóng phố Núi đã đề cập đến chuyện sẽ đôn các cầu thủ của lò HA.GL - Arsenal JMG, cũng như một số cầu thủ của đội Năng khiếu HA.GL lên chơi ở V-League. Khi được hỏi “Các cháu nghĩ mình có đủ sức chơi ở V-League năm sau không?”, tất cả các cầu thủ đều bày tỏ nguyện vọng được thử sức ở môi trường bóng đá chuyên nghiệp. Với sự tự tin về chuyên môn lẫn tinh thần của các cầu thủ, ngay lập tức, ông bầu phố Núi và các cộng sự đã đưa ra một quyết định, đó là đưa hơn nửa đội hình của lò HA.GL – Arsenal JMG, trong đó có các cầu thủ đang chơi cho U19 Việt Nam, lên V-League 2015.

 

Những cầu thủ có thể được chọn vào danh sách thi đấu cho đội 1 của HA.GL là Văn Trường (thủ môn), Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Sơn, Đông Triều, Văn Thanh, Thanh Tùng, Anh Tài… Bầu Đức cũng khẳng định: “HA.GL sẽ tung các cầu thủ trẻ vào thi đấu và có thể đội bóng sẽ không sử dụng ngoại binh, nếu có xuống hạng cũng chấp nhận!”.

 

ÔNG GUILLAUME SẼ LÀM HLV TRƯỞNG?

Với việc sử dụng hơn một nửa đội hình là các cầu thủ đến từ HA.GL – Arsenal JMG, HLV Guillaume Graechen (hiện đang nắm U19 Việt Nam) đang là cái tên được ngắm đến để làm HLV trưởng của HA.GL. Tuy nhiên, trao đổi với PV báo Bóng đá hôm qua, nhà cầm quân người Pháp cho biết: “Tôi chưa nhận được thông tin chính thức từ phía CLB HA.GL, nên chưa dám khẳng định điều gì. Đến thời điểm này, tôi vẫn còn hợp đồng với Học viện JMG nên khi nào có một cuộc gặp gỡ chính thức giữa đôi bên thì tôi mới trả lời được vấn đề này”.

 

Một trong những vấn đề được giới chuyên môn quan tâm đó, chính là việc các cầu thủ của HA.GL – Arsenal JMG có chịu được áp lực khi được tung vào thi đấu ở V-League, vốn được xem là môi trường rất khắc nghiệt với các cầu thủ trẻ. HLV Guillaume Graechen nhận xét: “Trong số những cầu thủ của HA.GL – Arsenal JMG và U19 Việt Nam, không phải ai cũng đủ sức chơi tại V-League. Và như đã nói, tôi xin từ chối mọi câu hỏi liên quan. Tôi chỉ nói chuyện này khi đã được phía HA.GL bàn bạc chính thức”.

 

HLV Guillaume Graechen khẳng định, ông chưa nhận được bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía CLB HA.GL về lời mời làm HLV trưởng cũng như việc mượn các cầu thủ HA.GL – Arsenal JMG lên thi đấu V-League, thế nhưng, qua trao đổi với lãnh đạo đội bóng phố Núi, gần như chắc chắn, HA.GL sẽ có một cuộc thay máu triệt để, trong đó hướng tới một đội hình mới trẻ trung.

 

Rõ ràng, chưa biết kế hoạch cải tổ này như thế nào, nhưng sự xuất hiện của những cầu thủ tài năng của lò HA.GL – Asenal JMG đang được cả V-League chờ đợi!

 

HA.GL chia tay hàng loạt cầu thủ

Theo thông tin từ phía lãnh đạo đội bóng phố Núi, HA.GL sẽ không gia hạn hợp đồng với hơn 15 cầu thủ. Hiện tại, họ chỉ giữ lại Tuấn Mạnh, Văn Long, Hữu Long, Hoàng Thiên, Út Cường, Thanh Liêm, Trần Vũ, Thái Học, Minh Vương, Đức Lương (đang còn hợp đồng) để chờ tân HLV trưởng quyết định.

 

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com