Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Wednesday, 09/03/2016 23:12 (GMT+7)

Bị yêu cầu từ chức, HLV Wenger nói gì?

HLV Wenger khẳng định không quan tâm tới việc những CĐV Arsenal giăng biểu ngữ yêu cầu ông ra đi trong trận đấu với Hull City đêm qua.

 

Mặc dù Arsenal đã giành chiến thắng với tỷ số 4-0 trước Hull City để lọt vào tứ kết FA Cup nhưng điều đó không cải thiện được bầu không khí u ám ở CLB.

Thành tích không tốt trong thời gian qua đã khiến HLV Wenger đối diện với sức ép vô cùng lớn. Trên khán đài ở KC Stadium đêm qua, những CĐV Arsenal đã giăng biểu ngữ kêu gọi ông thày người Pháp ra đi. Tấm biểu ngữ có nội dung: “Arsene. Cảm ơn ông vì tất cả nhưng giờ là lúc nói lời chia tay”.

Khi được hỏi về điều này, HLV người Pháp tỏ ra không quan tâm. Ông nói: “Không có gì đáng thất vọng cả. Bạn biết đấy, tôi vẫn đang làm công việc của mình.

Hãy nhìn lại suốt chiều dài lịch sử của Arsenal, bạn sẽ thấy rằng tôi chẳng việc gì phải sợ. Tôi không quan tâm. Tôi không muốn nói về bất kỳ chủ đề nào tương tự như vậy nữa”.

Còn nhớ, trước trận đấu, ngay khi bị phóng viên đặt câu hỏi liên quan tới… năng lực, HLV Wenger đã nổi khùng.

Trong những ngày tới, ông và các học trò sẽ bước vào hai cuộc chiến quan trọng với Watford (FA Cup) và Barcelona (Champions League).

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com