Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Thursday, 03/03/2016 22:37 (GMT+7)

Bayern quyết bạo chi nhằm giữ chân trụ cột

(Baobongda) – Bayern Munich đang nỗ lực giữ chân hai tiền đạo Robert Lewandowski và Thomas Muller trước sự dòm ngó của các đại gia tại châu Âu.

 

Không cần bàn cãi, Lewandowski và Muller đang là một trong những bộ đôi tiền đạo đáng sợ nhất Thế giới thời điểm hiện tại. Hiện tiền đạo người Ba Lan Lewandowski đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới Bundesliga với 22 bàn sau 21 trận ra sân. Theo sát đó là Muller với 17 bàn. Do đó, nhằm tránh sự dòm ngó của các ông lớn, Bayern đang sốt sắng gia hạn hợp đồng với bộ đôi này.

 

Hợp đồng hiện tại của Hùm xám và Lewandowski có thời hạn đến năm 2019, theo đó tiền đạo người Ba Lan nhận được khoảng từ 9-10 triệu euro một mùa. Gần đây có thông tin Real Madrid sẵn sàng bạo chi để sở hữu tiền đạo này. Do đó, Bayern càng phải có những động thái ngay lập tức nhằm giữ chân trụ cột. Cụ thể, Hùm xám muốn gia hạn thêm 2 năm hợp đồng với Lewandowski, tăng số tiền mà tiền đạo này nhận được (vào khoảng 18 triệu euro). Về phía Muller, trụ cột tuyển Đức đã gia hạn với Bayern đến năm 2021 và đang nhận được 15 triệu euro mỗi mùa.

 

Được biết, cả Thomas Muller và một trụ cột khác ở Bayern là Jerome Boateng đều sẵn sàng kí hợp đồng mới để tiếp tục thi đấu tại Allianz Arena.

 

Hai ông lớn PSG và Manchester City đang thể hiện sự quan tâm sát sao đến bộ đôi tiền đạo này. Đây cũng là lý do Bayern bắt buộc phải trả lương Lewandowski ngang hàng với các ngôi sao khác tại Bayern.

 

Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com