Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Friday, 22/09/2017 15:02 (GMT+7)

Barcelona sẽ nhận tin cực xấu nếu Catalan chính thức độc lập

Theo thông tin từ Tây Ban Nha, Lionel Messi không có ý định ở lại Barcelona nếu xứ Catalan chiến thắng trong cuộc đấu tranh giành độc lập.

 

Cụ thể vào đầu tháng 9, chính quyền Catalan có thông qua kế hoạch tổ chức trưng cầu ý dân vào ngày 01/10 về việc tách khỏi Tây Ban Nha.

 

Các nhà lập pháp Catalan dự kiến sẽ bỏ phiếu về các luật thông qua cuộc trưng cầu ý dân này, cũng như khuôn khổ pháp lý để thành lập một quốc gia độc lập.

Tương lai của những đội bóng tên tuổi như Barcelona hay Espanyol chắc chắn bị ảnh hưởng rất lớn, thậm chí có thể tạo nên bước ngoặt lịch sử.

 

Ban lãnh đạo đội chủ sân Nou Camp hoàn toàn ủng hộ chính quyền địa phương giành quyền tự trị. Đồng nghĩa họ chắc chắn tách li khỏi La Liga nếu sự kiện này thành công.

 

Barcelona_Catalan

 

Tờ ​Don Balon cho biết, Messi tham vọng chinh phục các giải đấu lớn và không muốn bị chính trị ngoài sân cỏ tác động đến sự nghiệp.

Trường hợp xấu nhất, Barcelona có thể phải thi đấu với những “gã tí hon” ở Catalan như Girona, Reus, Tarragona hay Lleida nên Messi đặc biệt cẩn trọng trong việc gia hạn.

 

Trên giấy tờ, hợp đồng của cầu thủ này còn hạn đến 2018 và chưa chính thức ký gia hạn với Barcelona dù thỏa thuận đã được công bố từ tháng 7.

 

Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com