Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Tuesday, 29/03/2016 14:39 (GMT+7)

Barca định đổi tên sân Nou Camp thành ‘Johan Cruyff’

(Baobongda) – Theo thông tin trang bìa của tờ Sport ngày hôm nay, nhiều khả năng Barca sẽ có một hành động đặc biệt để tri ân huyền thoại Johan Cruyff.

 

Cái tên Johan Cruyff có thể sẽ còn được nhắc đến rất nhiều sau này, thậm chí là mãi mãi. Bởi lẽ, rất có thể BLĐ Barcelona sẽ đi đến quyết định đưa cái tên huyền thoại này gắn vào tên SVĐ của mình.

 

Tờ Sport, một trang báo thân Barca ngày hôm nay đã để tựa đề trang bìa là ‘Estadi Johan Cruyff?’ Cũng theo nguồn tin này, một cuộc họp giữa BLĐ đội bóng sẽ được sớm diễn ra, nhằm quyết định có đưa dự án này vào thực hiện hay không.

 

Cái tên Nou Camp đã gắn bó với đội bóng xứ Catalunya từ rất lâu đời. Tuy nhiên, với những gì đã đóng góp cho Barcelona, ‘Thánh Johan’ xứng đáng với vinh dự này. Đây cũng là điều mà nhiều CĐV Barca mong muốn.

 

Trước đó, Barca cũng đã dành một khu riêng của SVĐ Nou Camp để tỏ lòng thương tiếc với sự ra đi của huyền thoại người Hà Lan. Và sắp tới, tất cả các vị chủ tịch cũ và mới của đội bóng này cũng sẽ có mặt ở trận Siêu kinh điển để nói lời tiễn đưa Cruyff.

 

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com