Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Saturday, 20/01/2018 22:07 (GMT+7)

Aubameyang biến đi nhanh cho chúng tôi nhờ

Andre Schurrle cho hay, anh và đồng đội ở Dortmund muốn Aubameyang rời đội bóng càng nhanh càng tốt.

 

Những hành động vô kỉ luật của Aubameyang trong thời gian qua gây ra vấn đề lớn với Dortmund, như thừa nhận của Andre Schurrle, sau trận hòa Hertha Berlin đêm qua, trận đấu Aubameyang bị loại. Tiền đạo người Đức cho hay, các cầu thủ đội bóng Vàng-Đen rất muốn vụ Aubameyang rời Dortmund sang Arsenal kết thúc thật nhanh để họ ổn định tinh thần, tập trung thi đấu.

“Đây là vấn đề lớn của đội bóng”, Andre Schurrle nói về việc Aubameyang liên tục vi phạm kỉ luật Dortmund để rời đội bóng.

“Nó khiến chúng tôi đứng ngồi không yên và tất cả phải lắc đầu ngán ngẩm. Không thể tập trung thi đấu vì những rắc rối ngoài sân cỏ. 

Trong những cuộc họp toàn đội, chúng tôi đã cố gắng gây ảnh hưởng lên Aubameyang. Khi nói chuyện với Aubameyang, cậu ấy là gã rất dễ chịu và có vẻ mọi việc ổn cả.

Tuy nhiên, không ai biết được cậu ấy nghĩ gì trong đầu. Chúng tôi mong vụ này kết thúc càng sớm càng tốt để chúng tôi yên tâm thi đấu”,  Andre Schurrle nói.

Dortmund buộc phải bán Aubameyang cho Arsenal. Ngôi sao Gabon đã gây rối để rời Dortmund như cái cách Dembele đòi đến Barcelona vào hè 2017.

Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com