Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

sbobet

Lucky88

mibet

Wednesday, 22/11/2017 03:46 (GMT+7)

Arsenal chiêu mộ nhân tài, dọn đường tống cổ Wenger?

Việc ký hợp đồng với "bom tấn" Sven Mislintat là bước đệm đầu tiên của ban lãnh đạo Arsenal, cho cuộc sống không Arsene Wenger trong tương lai.

 

Arsenal đã công bố bản hợp đồng được chờ đợi nhất của CLB ở lĩnh vực tìm kiếm và tuyển trạch các tài năng, Sven Mislintat. Sven Mislintat - như mô tả của nhiều chuyên gia bóng đá hàng đầu thế giới, được xem là tuyển trạch viên được săn đón nhất tại Đức, hoặc thậm chí là cả châu Âu.


Nhưng chưa dừng lại ở đó, giám đốc thể thao của Dortmund, Michael Zorc nhiều khả năng là người tiếp theo chuyển tới Arsenal làm việc cùng Sven Mislintat. Arsenal vẫn đang tìm kiếm thêm một giám đốc thể thao nữa. Ngay cả khi Michael Zorc không tới, Arsenal sẽ tiếp cận cựu giám đốc thể thao (kỹ thuật) của Barcelona Raül Sanllehí.


Hồi mùa Hè, ban lãnh đạo Arsenal, mà cụ thể là giám đốc điều hành Ivan Gazidis đã ấp ủ những điều chỉnh, nhằm hạn chế bớt quyền lực của chiến lược gia người Pháp Arsene Wenger.  Khi đó, Wenger tuyên bố 'sẽ không bao giờ làm việc với một giám đốc thể thao'. Sẽ không có một cuộc cách mạng thượng tầng nào ở Arsenal, nếu Wenger ở lại.


Từ trước đến nay, Wenger là người nắm toàn quyền (ra quyết định cuối cùng) ở Arsenal về các hoạt động bóng đá như: chuyển nhượng, tuyển trạch và phát triển đội bóng.

 

Ivan-Gazidis-90980

Ivan Gazidis đã ấp ủ những điều chỉnh, nhằm hạn chế bớt quyền lực của chiến lược gia người Pháp Arsene Wenger.


Nhưng sự xuất hiện đầu tiên của Sven Mislintat dường như đã làm thay đổi điều này. Wenger sẽ không còn được 'tự tung tự tác', mà phải bàn thảo và tìm sự thống nhất ý kiến với một giám đốc thể thao (hay còn gọi là giám đốc kỹ thuật) - mô hình được các CLB Đức hay Manchester City, Liverpool áp dụng.

Nếu không có sự đồng tình của "nhân vật số 2" này bên cạnh Sven Mislintat, những ý đồ của ông (cả về chuyên môn lẫn chuyển nhượng, đào tạo...) sẽ không được thực thi. Nên nhớ rằng cựu HLV Dortmund, Thomas Tuchel từng mâu thuẫn gay gắt với Mislintat và cả Michael Zorc.


Gazidis từng cam đoan Arsenal cần 'tái cấu trúc' thượng tầng sau những sa sút nghiêm trọng trong mùa giải này. Wenger có vẻ như đã "lú lẫn" trước những thay đổi chóng mặt của bóng đá đỉnh cao hiện đại. Wenger chịu trách nhiệm xử lý một khối lượng công việc khổng lồ.

 

Mislintat-17919

Giám đốc thể thao của Dortmund, Michael Zorc nhiều khả năng là người tiếp theo chuyển tới Arsenal làm việc cùng Sven Mislintat


Rất nhiều nhân viên của Arsenal phải báo cáo công việc đến Arsenal. Tuyển trạch, chuyển nhượng, phát triển cầu thủ trẻ, khoa học thể thao,... thậm chí cả các nhân viên phụ trách trang phục hay quản lý thiết bị.


Thêm một giám đốc kỹ thuật (thể thao) nữa, và sự ra đi của Wenger sẽ không khiến Arsenal sụp đổ như Manchester United.

 

Tắt QC

Fun88

lucky88

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com