Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Saturday, 02/04/2016 17:49 (GMT+7)

Arsenal chắc chắn sẽ có 2 hợp đồng mới

HLV Arsene Wenger tự tin Arsenal sẽ có 2 hợp đồng mới với Mesut Ozil và Alexis Sanchez vào mùa Hè này.

 

Ozil ký hợp đồng 5 năm khi gia nhập Arsenal từ Real Madrid vào năm 2013, trong khi Alexis Sanchez ký hợp đồng 4 năm từ Barcelona vào năm 2014. Điều đó có nghĩa cả 2 ngôi sao này chỉ còn lại 2 năm hợp đồng với Pháo Thủ vào mùa Hè tới.

Sau những gì thể hiện tại Emirates, cả Ozil và Sanchez đều thu hút được sự chú ý của rất nhiều ông lớn ở châu Âu. Cộng thêm thành tích “không cải thiện” của Arsenal, nhiều người hâm mộ đội bóng này lo sợ họ sẽ mất đi những ngôi sao sáng giá nhất của mình.

Mặc dù vậy, HLV Wenger tự tin Arsenal sẽ gia hạn thành công với 2 cầu thủ tấn công xuất sắc nói trên. Trước trận đấu với Watford, ông cho biết: “Việc gia hạn sẽ được thực hiện vào giai đoạn nghỉ. Không có gì để nói vào lúc này.

Tôi tin tưởng họ hạnh phúc và muốn ở lại. Họ còn 2 năm hợp đồng và họ trông rất hạnh phúc. Tôi đã nói chuyện và họ khẳng định họ muốn gia hạn hợp đồng, vì thế, đây không phải là vấn đề với Arsenal.”

Tuy xác nhận như vậy nhưng Wenger cũng thừa nhận ông sẽ phải nói chuyện lại với Ozil. Thời gian gần đây, tiền vệ người Đức đã liên tục bày tỏ sự thất vọng vì thất bại của Arsenal tại các giải đấu lớn như Premier League và Champions League.

Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com