Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Tuesday, 15/03/2016 02:12 (GMT+7)

Án phạt CỰC NẶNG cho Văn Quyết

Ủy bản kỷ luật VFF đã chính thức đưa ra hình thức kỷ luật đối với trường hợp của tiền vệ Nguyễn Văn Quyết.

 

Hôm nay 14/3, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định về việc kỷ luật đối với cầu thủ Nguyễn Văn Quyết của CLB bóng đá Hà Nội T&T. Theo đó, ngoài việc số tiền phạt phải nộp lên tới 15 triệu đồng, Văn Quyết còn bị cấm thi đấu tới 5 trận.

 

Việc Văn Quyết phải nhận án phạt nặng xuất phát từ hành vi xô ngã đối với trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh trong cuộc đối đầu giữa Khánh Hòa và Hà Nội T&T diễn ra vào chiều ngày 12/3 trên SVĐ 19/8 Nha Trang.

 

Tình huống trên diễn ra ở phút 90+4 của trận đấu, trong 1 tình huống tấn công của đội Hà Nội T&T về phía khung thành của đội Khánh Hòa, các cầu thủ đội Hà Nội T&T cho rằng bóng đã chạm tay cầu thủ đội Khánh Hòa trong khu vực 16m50 và yêu cầu được hưởng quả phạt đền.

 

van-quyet-day-trong-tai

 

Tuy nhiên, theo nhận định của trọng tài Công Khanh thì tình huống đó không phải phạt đền. Ngay lập tức cầu thủ đội Hà Nội T&T đã thể hiện thái độ phản ứng quá mức, trong đó Văn Quyết đã có hành vi lao lên từ phía sau, là người trực tiếp có hành động xô ngã trọng tài và đã bị trọng tài rút thẻ đỏ. Trên đường rời sân, Văn Quyết còn tiếp tục thể hiện thái độ phản ứng thiếu tôn trọng đối với quyết định của trọng tài.

 

Trước khi phải nhận án phạt từ Ban kỷ luật , Văn Quyết cũng đã bị LĐBĐ Việt Nam gạt ra khỏi danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu còn lại tại vòng loại thứ 2 World Cup 2018 gặp Đài Loan và Iraq. Đây là điều khá đáng tiếc, bởi Văn Quyết vốn là một trụ cột của tuyển trong những lần tập trung trước.

 

 

Trong một chia sẻ về việc xô ngã trọng tài Công Khanh ở những phút cuối của trận đấu trên sân Nha Trang, Văn Quyết cho biết: “Thực tế tôi không hề cố tình xô ngã trọng tài Công Khanh. Sự hấp tấp khiến tôi va vào người làm anh Khanh ngã. Tôi thừa nhận phản ứng của mình không đúng, nhưng thật sự tôi không hề cố tình xô ngã trọng tài”.

 

Nói về án phạt cấm 5 trận của Văn Quyết, HLV Phạm Minh Đức cho biết, ban kỷ luật đưa ra án phạt như thế thì ông và CLB Hà Nội T&T phải chấp hành. “Chuyện đã qua rồi tôi không muốn nói lại, nhưng tôi tin trong thâm tâm Văn Quyết không bao giờ có hành vi xấu với trọng tài. Tuy nhiên, nếu các cầu thủ Hà Nội T&T không lao vào phản ứng với trọng tài thì đã không dẫn đến tình huống đáng tiếc này”.

Tắt QC

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

M88

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC 11bet.com