Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 Kiếm tiền online 188bet
Tắt QC

Fun88
fb88

k8wap

opewin

vegas79

sbobet

pocvip

gdwviet888

bpvn88

mibet

Friday, 23/02/2018 16:14 (GMT+7)

2 năm sau pha 'đốn giò' kinh hoàng, Anh Khoa cay đắng nói về Quế Ngọc Hải

Pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Anh Khoa.

 

2 năm sau khi gặp chấn thương kinh hoàng, trải qua hàng chục các ca phẫu thuật lớn nhỏ, Anh Khoa đã phải nói lời chia tay với sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp. Đôi chân có thể đi lại được bình thường nhưng không thể vận động với tốc độ cao khiến giấc mơ lỡ dở.

 

anh_khoa_que_ngoc_hai

 

Hiện tại, Anh Khoa vừa hoàn thành xong khóa học lấy bằng C huấn luyện viên và đang là trợ lý lứa U19 của câu lạc bộ. “Công việc mới bắt đầu rất khó khăn vì thực sự mình chưa biết gì nhiều về nghề huấn luyện viên. Các thầy trong câu lạc bộ chỉ dạy cho em rất nhiều kinh nghiệm. Thầy Lê Huỳnh Đức cũng động viên em rất nhiều.

 

Từ một cầu thủ đột ngột phải giã từ sự nghiệp rồi chuyển qua huấn luyện rất khó khăn nhưng nghĩ lại đó cũng là cơ hội tốt cho em có nhiều kinh nghiệm. Em vừa học vừa làm, bổ sung kinh nghiệm để phục vụ cho công việc sau này của mình”, cựu tiền vệ đoản nghiệp này chia sẻ.

 

Khi nhắc về Quế Ngọc Hải, Anh Khoa cho biết 2 người không thường xuyên liên lạc cho nhau. “Hải chỉ thỉnh thoảng gọi nhưng mấy tháng nay thì không thấy. Với em, liên lạc hay không liên lạc thì điều đó không quan trọng nhưng nhiều lúc nghĩ cũng buồn. Nếu Hải nghĩ xong rồi là xong thì cũng thôi”, Khoa chua xót tâm sự.

 

anh_khoa_que_ngoc_hai

 

Trước đó, tại lễ công bố giải thưởng Fair Play 2017, Anh Khoa cũng xuất hiện với vai trò khách mời chia sẻ những mất mát sau khi sớm giã từ sự nghiệp ở tuổi 25. Tại đây, anh cũng gửi lời kêu gọi đến những đồng nghiệp còn thi đấu nên biết tôn trọng đôi chân của đối thủ, bởi đó là cần câu cơm nuôi sống bản thân cũng như gia đình.


“Dù giờ này không còn thi đấu chuyên nghiệp và chuyển sang nghiệp gõ đầu trẻ nhưng tôi vẫn chưa quên pha bóng của Quế Ngọc Hải dành cho mình.

 

anh_khoa_que_ngoc_hai

 

Bây giờ, bài học đầu tiên tôi dành cho các học trò không phải là đá bóng như thế nào mà là phải học làm người. Là người tốt, chơi bóng có suy nghĩ thì mới nghĩ đến việc đá bóng hay và giỏi. Phải đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu trước khi nghĩ đến việc tiến xa trong sự nghiệp”, Anh Khoa chia sẻ.


Câu chuyện của Anh Khoa vẫn là một vết đen trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Vấn đề bạo lực trong thể thao cần được giải quyết một cách triệt để mới có thể xây dựng được một nền bóng đá chuyên nghiệp, phát triển.


H.T / Theo Sohuutritue

 

Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

k8wap

Tắt QC
Tắt QC

http://cacuoc247.com/

Tắt QC

11bet.com