Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả W88 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

Fun88
M88

k8wap

vegas79

sbobet

bpvn88

mibet

Wednesday, 16/03/2016 00:14 (GMT+7)

100% Xuân Trường sẽ là cầu thủ Việt Nam đầu tiên có mặt trong FIFA Online 3

Cuối tuần trước, rất nhiều group, fanpage chia sẻ thông tin về việc Lương Xuân Trường xuất hiện trong… FIFA 16.

 

Trước đây GameK đã đưa tin Lương Xuân Trường gia nhập Incheon United nên nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong các tựa game của EA như FIFA 16 chẳng hạn. Cuối tuần qua, cộng đồng chuyền nhau những thông tin và hình ảnh của cầu thủ trẻ này trong FIFA 16.

 

Diện mạo của Xuân Trường in-game không giống với ngoài đời vì EA vẫn chưa chính thức scan gương mặt theo công nghệ 3D cầu thủ này. Mini-face (hay avatar) cầu thủ trong game cũng chưa có. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Xuân Trường đã đủ khiến các fan sung sướng.


xuan-truong-fifa-online

xuan-truong-fifa-online

xuan-truong-fifa-online

 

Cầu thủ xuất thân từ HAGL được cho mượn sang câu lạc bộ Hàn Quốc Incheon United. Do EA sở hữu bản quyền giải đấu K-League nên các cầu thủ mới gia nhập đội bóng ở giải đấu này cũng được ‘gã khổng lồ’ cập nhật thường xuyên trong tựa game FIFA 16. Hiện tại Xuân Trường có chỉ số CM là 52. Nhiều kỹ năng vẫn còn được đánh giá khá ‘non’, chỉ có tốc độ, tăng tốc và chuyền dài là khá hơn. EA cũng chưa cập nhật specialities và trait cho Xuân Trường.


xuan-truong-fifa-online

xuan-truong-fifa-online

xuan-truong-fifa-online

xuan-truong-fifa-online

 

Một số thanh niên cũng đã nhanh chóng trải nghiệm Xuân Trường in-game. Với kỹ thuật 3 sao, Xuân Trường ‘quẩy’ skill cũng khá ổn. Nếu đã xem clip trải nghiệm Xuân Trường dưới đây chắc hẳn nhiều fan FIFA Online 3 Việt Nam cũng se rất háo hức chờ đợi phiên bản của anh trong tựa game thể thao trực tuyến.


K-League cũng là giải đấu có trong hệ thống giải của FIFA Online 3, đặc biệt studio sản xuất FO3 cũng nằm ở Seoul nên chắc chắn họ sẽ sớm cập nhật chuyển nhượng mùa đông cho máy chủ Hàn Quốc. Điều đó đông nghĩa Xuân Trường sẽ sớm xuất hiện trong Roster Update mùa đông mùa giải ‘15-’16 vừa qua. Như vậy, 100% chắc chắn Xuân Trường sẽ có mặt trong FIFA Online 3!


 


Tắt QC

Fun88

Fun88

lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com