hot pick Fun88 

Zidane ngậm ngùi thừa nhận: Real Madrid đang thiếu trung phong

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 12/09/2017 21:39:30 PM
Zidane ngậm ngùi thừa nhận: Real Madrid đang thiếu trung phong

1.012

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Chiến lược gia người Pháp thừa nhận sau sự ra đi của Alvaro Morata và Mariano, ông đang thực sự thiếu trung phong trong đội hình hiện tại.

 

Real Madrid vừa trải qua 2 trận hòa đáng thất vọng tại La Liga trước những đối thủ được đánh giá yếu hơn như Levante hay Valencia. Nguyên nhân chủ yếu của sự đi xuống phong độ này đến từ việc Kền kền trắng đang thiếu hụt 1 trung phong đích thực trong đội hình.


Với việc Cristiano Ronaldo thi hành án treo giò và Karim Benzema tỏ ra kém duyên, thậm chí là dính chấn thương phải rời sân, HLV Zinedine Zidane hoàn toàn không có bất cứ một sự thay thế nào hiệu quả hơn, như Morata. Mùa giải năm ngoái, Morata đã góp công không nhỏ trong thành công của Real song đã rời đi vì không được đáp ứng số phút ra sân như mong muốn.


“Sự thật là khi bạn nhìn vào những cầu thủ bạn từng sở hữu, như Alvaro Morata hay Mariano, và rồi bạn nhìn lại những gì đang có ở thời điểm này, duy nhất Borja Mayoral là sự thay thế, rõ ràng bạn thiếu một số 9. Đó là điều đang diễn ra, nhưng chúng tôi không thể chiêu mộ thêm một cầu thủ nào nữa rồi. Tôi muốn Morata ở lại nhưng cậu ấy muốn được ra sân nhiều hơn và đã rời đi. Giờ thì thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa nhưng tôi tin vào Mayoral. Cậu ấy còn trẻ và rất nhiều khao khát,” Zidane chia sẻ.

 

Loading...
Loading...
Bình luận