Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Xúc động với lời tri ân Wenger của Fabregas

tip bóng đá 

Ngày đăng: 20/04/2018 21:43:32 PM
Xúc động với lời tri ân Wenger của Fabregas

Xúc động với lời tri ân Wenger của Fabregas

1.083

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Cựu tiền vệ đội trưởng của Arsenal Cesc Fabregas vừa mới gửi những lời tri ân tới huấn luyện viên Arsene Wenger.

 

Cách đây ít giờ, Arsene Wenger đã chính thức thông báo quyết định rời Arsenal sau mùa giải năm nay, kết thúc 22 năm gắn bó với Pháo thủ thành London với rất nhiều danh hiệu cao quý. Đây chắc chắn là sự mất mát lớn cổ động viên Pháo thủ trên toàn thế giới, bởi họ đã quá quen với hình của Wenger trên băng ghế chỉ đạo.

 

Wenger_v-Fabregas

Và chứng kiến quyết định của thầy cũ của mình, Cesc Fabregas - một cựu đội trưởng của sân Emirates gửi những lời tri ân tới Wenger:

"Wow. Tôi chưa bao giờ mong chờ việc này nhưng nó thực sự cho thấy phẩm chất và đẳng cấp của ông ấy. Tôi sẽ không bao giờ quên sự chỉ bảo và hỗ trợ, sự dạy dỗ và khuyên nhủ của ông ấy". 

 

"Ông ấy có niềm tin vào tôi từ ngày đầu tiên và tôi nợ ông ấy quá nhiều. Ông ấy như một người cha với tôi, luôn thúc đẩy tôi trở thành giỏi nhất. Arsene, thầy xứng đáng nhận được mọi sự tôn trọng và hạnh phúc trên thế giới".

 

Trong thời gian gắn bó với Pháo thủ, Cesc Fabregas cùng với Arsene Wenger đem về sân Emirates chỉ là một FA Cup và một Siêu Cup nước Anh. Hiện tại, Cesc Fabregas đang là người của Chelsea - đội bóng kình địch với Arsenal.


Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận