Fun88 fb88 

Xavi tiết lộ cầu thủ Real Madrid khó chơi nhất trong sự nghiệp

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 25/03/2016 21:10:00 PM
Xavi tiết lộ cầu thủ Real Madrid khó chơi nhất trong sự nghiệp

2.357

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Huyền thoại của Barcelona, Xavi vừa lên tiếng tiết lộ cầu thủ Real Madrid khó chơi nhất trong những trận “Siêu kinh điển” của anh.

 

Xavi đã cống hiến 17 năm sự nghiệp cho Barcelona và trải qua rất nhiều trận đấu “Siêu kinh điển” với Real Madrid. Khi được hỏi về những đối thủ khó chịu nhất trong những trận đấu này, Xavi đã nhắc đến Cristiano Ronaldo cũng như Mesut Ozil.


Đây là 2 cầu thủ đang còn thi đấu, tuy nhiên, họ không phải đối thủ khó chịu nhất với tiền vệ người Tây Ban Nha. Theo Xavi, “người ngoài hành tinh” Ronaldo và tân HLV của Real Madrid, Zinedine Zidane mới là những cái tên khó chơi nhất với anh.

 

Xavi nói: “Tôi đã chạm trán rất nhiều cầu thủ, nhưng những cái tên tôi không thể quên là ‘người ngoài hành tinh’ Ronaldo, Luis Figo, Raul, Fernando Hierro, Roberto Carlos, Zidane và những năm sau đó là Cristiano Ronaldo, Mesut Ozil.”

 

“Tuy nhiên, khó chịu nhất trong số đó với tôi là Zidane và Ronaldo Brazil.”

 

Khi được hỏi về trận El Clasico đáng nhớ nhất, Xavi cho biết: “Rõ ràng El Clasico là trận đấu hấp dẫn nhất mùa giải và hấp dẫn nhất với sự nghiệp mỗi cầu thủ. Tôi có rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời với nó, nhưng đáng nhớ nhất là khi chúng tôi đánh bại Real với tỉ số 5-0 và 6-2.”

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận