hot pick Fun88 

XÁC NHẬN: Sao Barca chuẩn bị kiểm tra y tế, trên đường rời Camp Nou

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 21/01/2018 18:07:03 PM
XÁC NHẬN: Sao Barca chuẩn bị kiểm tra y tế, trên đường rời Camp Nou

XÁC NHẬN: Sao Barca chuẩn bị kiểm tra y tế, trên đường rời Camp Nou

1.065

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Sau Arda Turan, Javier Mascherano, Barcelona sắp sửa nói lời chia tay thêm một ngôi sao nữa trong kì chuyển nhượng tháng Giêng, đó là Rafinha Alcantara.

 

Tiền vệ cánh 24 tuổi đã được sự phê duyệt của đội bóng xứ Catalan để hoàn tất việc gia nhập Inter Milan theo dạng cho mượn đến hết mùa bóng. Người đại diện của cầu thủ người Brazil cũng đã xác nhận chuyện này.

"Rafinha rất vui khi được gia nhập Inter." Alex Boesch - người đại diện của Rafinha cho hay trên FCInter 1908.it.

 

"Cậu ấy sẽ mang đến cho huấn luyện viên sự đa năng rất lợi hại trên sân. Cậu ấy có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau, kỹ thuật cao và rất tuân thủ chiến thuật."

 

Arda-Turan_Javier_Mascherano_Barcelona

Rafinha vừa trở lại sau hơn 200 ngày trị chấn thương đầu gối. Việc Philippe Coutinho cập bến khiến cho suất thi đấu của cầu thủ mang hai dòng máu Brazil và Tây Ban Nha này bị 'đe dọa' và với việc World Cup 2018 đến gần, ra đi để có thêm nhiều thời gian thi đấu là phương án tốt nhất.

Barca và Inter đã có một khoảng thời gian đàm phán ban đầu là hỏi mua đứt nhưng đội chủ sân Camp Nou không đồng ý mức giá chưa đến 20 triệu bảng. Sau đó Barca đã chấp nhận lời hỏi mượn nhưng kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa với giá 30 triệu bảng (35 triệu Euro).

 

Sau Rafinha rất có thể Gerard Deulofeu cũng sẽ đến Serie nhưng là trong màu áo Napoli.

 

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận